Đơn đặt dãy Apple iPhone XR đã khởi đầu nhưng phải đến ngày 26/10 máy mới đến tay người dùng, tuy nhiên video Bóc Tem và trên tay dòng sản phẩm đã có mặt. tạp chí CNET đã vinh dự là 1 trong những trang tin khoa học nhận được dòng điện thoại Apple iPhone nay giá bán phải chăng nhất mà Apple giới thiệu vào rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, mặc dầu phải đến ngày 26/10 thì dòng sản phẩm mới bắt đầu được phát hành.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình trên lg v20 hiệu quả không nên bỏ qua

điện thoại Apple iPhone XR hứa sản xuất Dùng thử như điện thoại Apple iPhone XS và XS Max mà Apple đã cho ra đời ra thị phần ngoái đó. Sự dị biệt của dòng sản phẩm so với các thành viên điện thoại iPhone nay cao cấp chính là thiết bị LCD monitor Liquid Retina kích cỡ 6,1 inches cho tỷ lệ pixels 326 ppi.

sản phẩm đạt chuẩn IP67 về khả năng kháng nước, rẻ hơn so cùng IP68 trên Apple iPhone XS và XS Max, bên cạnh đó nó vẫn đc vật dụng CPU A12 Bionic mới nhất, cộng cửa hàng camera TrueDepth cùng Face id để Unlock bằng khuôn mặt. tại mặt sau Apple iPhone XR chỉ được trang bị camera với ống kính đơn độ phân giải 12 MP cho khẩu độ f/1.8, mặc dù vẫn tương trợ tính năng chụp Hình ảnh hiệu ứng nền mờ duyệt y thuật toán phần mềm với sự tương trợ của trí óc nhân tạo (AI).


iPhone XR hàng hiệu sẽ lên kệ tại toàn quốc vào ngày 2/11 với giá từ 22,99 triệu VND.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi tên trên zalo phiên bản mới không phải ai cũng biết

1 điều hơi hấp dẫn là cũng như điện thoại iPhone XS và XS Max, Apple iPhone XR hỗ trợ tính năng 2 SIM, trong đó mẫu máy hai SIM vật lý chỉ dành cho thị trường Đài Loan Trung Quốc, trong khi những thị trường khác sẽ có 1 SIM vật lý và một eSIM.

giá thành dành cho iPhoner XR sẽ từ 749 USD, tương đương tầm 17,42 triệu đ. dòng sản phẩm chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại các trung tâm bán buôn ở toàn quốc vào ngày 2/11 với giá 22,99 triệu đ.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc chữa bệnh khớp hiệu quả không nên bỏ qua