Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn gỗ thiên nhiên , chúng tôi đưa ra các loại sàn gỗ phù hợp nhất với Bếp kèm theo các ý tưởng thiết kế độc đáo.

Sàn gỗ với vẻ đẹp thiên nhiên tạo cảm giác rét mướt là tuyển trạch cực kì nếu bạn không muốn sàn nhà của mình bị lỗi thời theo năm tháng. Bên cạnh đó , sàn gỗ thiên nhiên làm tăng giá trị của căn nhà.

Nếu bạn có căn bếp khoáng đãng , rộng rãi và liền lạc với phòng khách , sàn gỗ thiên nhiên còn phù hợp cho cả Bếp và phòng khách , gíup tạo ra không gian ấm cúng và đồng nhất.

Sàn gỗ cứng thiên nhiên cũng có những Chỗ tốt như: sàn gỗ teak cao cấp tại hà nội

Sức chịu đựng cao , có khả năng dai sức qua nhiều thập kỷ

chi phí bảo trì thấp

Chống ẩm tốt

Nhiều màu sắc , kiểu dáng

Không chứa độc tố

Sàn gỗ thiên nhiên có hai loại: sàn gỗ solid ( hay còn gọi là sàn gỗ đặc ) và sàn gỗ Engineered ( hay còn gọi là sàn gỗ kỹ thuật ). Xem thêm tại bài viết các loại sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ kỹ thuật là tuyển trạch tốt nhất cho Bếp. Loại ván sàn này tạo ra sự ổn định làm cho sàn gỗ ít bị ảnh hưởng bởi các đổi thay gây ra bởi sự chênh lệch độ ẩm và nhiệt độ – điều thường hay xảy ra trong nhà bếp. sàn gỗ keo tràm cao cấp tại hà nội

dồi dào loại sàn gỗ thiên nhiên nhưng để đánh giá chất lượng cũng như kiểu dáng màu sắc chúng tôi phải kể đến một số loại như : sàn gỗ giáng hương , sàn gỗ đinh hương , sàn gỗ tăm xe , sàn gỗ lim , sàn gỗ chiu liu , sồi , dầu , gõ đỏ... và một số loại khác nữa ở nhóm này sàn gỗ rất cứng có độ ổn định cao màu sắc bắt mắt quý phái không bị mối mọt và tợ hồ ít khi phải bảo hành có khả năng nói là hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Đây là Sự tình mà bấy nay nay khách hàng vẫn quan tâm sợ phải sang sửa bảo hành vì khi chúng tôi hoàn thiện dọn đồ về ở mà phải lột ra để sửa là cả một Sự tình lớn liên quan đến vật dụng nội thất trong nhà ảnh hưởng đến đồ đạc bụi nhớp , ảnh hưởng đến công việc... Nói chung là rất Rắc rối. Đây là lý do chúng tôi nên chọn sàn gỗ thiên nhiên giáng hương , sàn gỗ thiên nhiên tăm xe , chiu liu..Những loại sàn gỗ này sẽ đáp ứng mọi đề nghị chương trình trên mà khách điện cơ phải bận tâm gì nữa. Việc tuyển trạch sàn gỗ thiên nhiên tốt để làm sàn nhà cũng tương tự như việc tuyển trạch những sản phẩm sàn gỗ Công lao loại nào tốt nhất cùng để thi công sàn nhà nhằm đảo bảo có được những không gian sàn nhà với độ bền cao , chất lượng và tốt cho người dùng. Trong nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên hiện tại , sàn gỗ Giáng Hương được làm từ gỗ Giáng Hương đang được đánh giá là loại sàn gỗ thiên nhiên kiên cố , loại $SO90$ được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.


Sàn gỗ Giáng Hương được đánh giá cao về chất lượng khi có đường vân sàn gỗ đẹp , màu nâu hồng cùng mùi thơm cho không gian. Bên cạnh đó , điểm đặc điểm của sàn gỗ loại này là rất cừng , chịu được lực tác động lớn , sử dụng cho nhiều không gian khác nhau khi chịu nước tốt , độ bền cao từ hơn $SO6917$ năm trở thành. Bởi thế , khi tuyển trạch sàn gỗ Giáng Hương thường có mức giá rất cao từ 1 , 1 – 1 , 1 triệu/m42

– Sàn gỗ sồi Mỹ s
Một trong những dòng sản phẩm đến từ châu Âu , Mỹ được đánh giá cao về chất lượng là sàn gỗ thiên nhiên từ gỗ sồi của châu Âu hoặc Mỹ để mang đến những ván sàn gỗ Công lao có màu sáng , trắng và hiện đại để được sử dụng phổ quát trong nhiều căn phòng khác nhau. Điểm đặc biệt là những sản dòng sản phẩm sàn gỗ Công lao Quickstep cũng có gam màu sáng để thi công cho những căn phòng như phòng khách , phòng ngủ , …

đặc điểm sàn gỗ Công lao gỗ sồi Mỹ được đánh giá cao về chất lượng khi mang đến những điểm nổi cho người dùng như màu trắng , chống chịu nước tốt , chống mối mọt , đường văn sàn gỗ và màu sức đẹp. Đặc biệt sàn gỗ gỗ sồi sẽ không bị co ngót , cong vênh hoặc giã nở để đảm bao thi công , lắp đặt sàn gỗ tốt nhất và đảm bảo chất lượng tương tự những Chỗ tốt khi thi công sàn gỗ công nghiệp.

– Sàn gỗ tăm xe

Cùng với sàn gỗ Giáng Hương , sàn gỗ thiên nhiên gỗ sồi Mỹ , sàn gỗ tăm xe được đánh giá làn sản phẩm sàn gỗ thiên nhiên phổ quát hiện tại để sử dụng cho nhiều người tiêu dùng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng. Hiện tại , có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ tăm xe khác nhau cho người dùng tuyển trạch như sàn gỗ tăm xe Lào , Việt Nam hay Nam Phi , …. <