mặc dầu đã đc cải tiến nhưng dung tích Pin Sạc của điện thoại Apple iPhone XS Max vẫn còn rất hạn chế. Sau lúc "thai nghén" một thời gian dài, Apple rút cuộc cũng đưa ra bộ ba điện thoại iPhone nay trong đó điện thoại iPhone XS Max là phiên bản cao cấp nhất và cũng là loại điện thoại iPhone được giám định là tuyệt vời nhất cho đến thời điểm hiện nay.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm nên mặc gì khi đi tắm biển không phải ai cũng biết

mẫu mã với màn hình to hơn cùng lúc vi thay thế mạnh mẽ hơn là điều thấy rõ, nhưng 1 tình huống mà từ lâu Apple vẫn bị nhận một số lời chỉ trích đó là liên quan đến thời lượng Sạc Pin của thiết bị. ngoài ra, năm nay, với Apple iPhone XS Max, Apple cho biết họ đã tiến hành cải tiến dung lượng Sạc cũng như khả năng tiết giảm năng lượng của vi thay thế nên đã tương trợ điện thoại Apple iPhone XS Max đã có khả năng có thời gian sử dụng tốt hơn so với Apple iPhone X năm trước.

Nhưng dung lượng Sạc điện thoại Apple iPhone XS Max có đủ xịn không?

vừa qua, kênh Youtube nối tiếng PhoneBuff đã thực hiện 1 cuộc thí nghiệm kiểm tra thực tại về thời gian sử dụng của Apple iPhone XS Max và đối thủ to nhất của nó là Samsung Galaxy Note 9.


Galaxy Note 9 có thời lượng Sạc Pin tốt hơn hẳn Apple iPhone XS Max.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Đối với bà bầu nên ăn trứng vịt lộn ko không phải ai cũng biết

Bằng bí quyết tiêu dùng robot, Chuyên Viên đã thực hành hàng loạt những tác vụ song song trên điện thoại iPhone XS Max và Galaxy Note 9. trước tiên, cộng thực hiện liên hệ trong nửa tiếng đồng hồ, thời lượng Pin của điện thoại Apple iPhone XS Max còn 97% (từ 100%) thêm vào Note 9 chỉ còn 95%.

Tiếp đó, robot tiếp diễn thực hành việc sử dụng cùng lúc đồng loạt các tác vụ như soạn thảo và gửi tin nhắn, email, mạng xã hội, chơi game trực tuyến, game offline..

Kết quả là lúc chuyển đến tác vụ bản đồ Google Map thì Apple iPhone XS Max bị cạn kiệt hoàn toàn Pin Sạc trong khi Galaxy note 9 vẫn còn tới 28% dung lượng Pin Sạc.

tương tự, dù rằng đã được cải tiến và đích thực có thời lượng Sạc tốt hơn nhưng so cùng Galaxy Note 9 thì điện thoại Apple iPhone XS Max vẫn còn kém cạnh một vài.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình nokia 6 đơn giản không phải ai cũng biết

View more random threads: