Google đang sở hữu những giải thích rõ ràng về lý Bởi làm tổ chức ko cần vật dụng camera phụ cho thiết bị Hình ảnh chính bên sau. Chỉ trong vòng 1h 10/10, người tiêu dùng chứng kiến đến sự có mặt của pixels 3 và Bphone 3 đều có camera đơn ở mặt sau. Trong bối cảnh mà toàn cầu công nghệ đã tiến sang camera kép, 3 camera hoặc thậm chí 4 camera như Galaxy A9 (2018) vừa qua, thắc mắc đặt ra là tại sao Google (và cả Bkav) vẫn kiên định cùng thiết kế hư thời này?

>>>>>>>>>>>>Xem thêm:Ấn liên kết blog để được bật mí 10 loại quả tốt cho bà bầukhông phải ai cũng biết


Cả hai pixel 3 & pixel 3 XL đều có camera đơn phía sau...

Điểm hấp dẫn 2017 khi đi sâu vào rành mạch ấy là Google đã vật dụng cho pixels 3 & điểm ảnh 3 XL hệ thống camera kép tại mặt trước, trái ngược cùng camera đơn bên sau. Cả hai camera trước & sau đều đc tương trợ Bởi trí não nhân tạo (AI) mới của Google kết hợp những thủ thuật nhiếp Hình ảnh từ công ty để nâng cao xịn Hình ảnh.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tiếp tục để biết kinh nghiệm mua điện thoại từ 2 - 3 triệu dễ dàng nhất

giải thích cho lý Do ko trang bị camera kép bên sau cho pixel 3, Phó chủ tịch điều hành sản phẩm Google, Mario Queiroz, kể rằng 1 ống kính thứ hai là không cấp thiết ở thời điểm này. Theo anh, những khoa học thủ thuật máy Hình ảnh (ML) của tổ chức là đủ để bù đắp cho sự thiếu vắng 1 camera phụ.

can dự tới nghi vấn tại sao có camera kép ở mặt trước. Google giảng giải rằng mục đích độc nhất của nó là cho phép chúng ta chụp Hình ảnh tự sướng góc rộng mà ko cần sự giúp đỡ của gậy tự sướng.

mức giá phân phối cũng có thể can dự tới các quyết định về khoa học máy Hình ảnh của pixel 3, dù rằng ấy là điều mà Google có thể ko thừa nhận. Camera 12,2 MP ở bên sau dùng cảm ứng thế hệ mới hơn, nhưng nó có nhiều tính năng tương tự như thế hệ 2017, theo giám đốc sản phẩm Google Isaac Reynolds.


... bên cạnh camera trước lại là cấu hình thiết lập thiết bị Hình ảnh kép.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn boot từ usb bị lỗi ntldr is missingkhông phải ai cũng biết tại https://neton.vn/may-tinh/sua-loi-ntldr-is-missing.html

được biết các thủ thuật máy Ảnh mới của Google trong đó bộ cảm biến nhấp nháy để ngăn những hiệu ứng nhấp nháy dưới một vài tia sét trong chung cư & Chip Visual Core mới; bộ xử lý Ảnh người nào độc quyền của Google đc giới thiệu Thời điểm 2017. ngoài ra, Google có khả năng đã có quyết định về 1 camera cho pixel 3 từ năm trước ngoái khi bắt đầu mẫu mã thiết bị Ảnh điểm ảnh 3.

Reynolds nói: “Nếu điện thoại bắt đầu vững mạnh từ 12 tới 24 tháng ngoái lúc vận chuyển, thiết bị Hình ảnh sẽ khởi đầu phát triển từ sáu đến tám tháng 2017 ấy. Chúng tôi đã suy nghĩ về máy Hình ảnh điểm ảnh 3 trong một thời gian dài, cứng cáp hơn một năm”.

Điều mê hoặc cần lưu ý và ko được kể trong câu chuyện ấy là Google chưa bao giờ đề cập đến xếp hạng DxOMark cho thiết bị Ảnh pixels 3, bên cạnh tổ chức chia sẻ điểm số đấy trong những đợt quảng cáo pixel ngoái đấy.


điểm ảnh 3 đã không có trong danh sách DxOMark ngay sau lúc cho ra đời như trước đây.

Cả pixels và pixels 2 đều đạt được điểm số DxOMark hàng đầu lúc chúng được giới thiệu ra, và xếp hạng cao nhất trong một khoảng thời gian. ngoài ra, dường như điều này không xảy ra cùng pixel 3.