Luôn trong khoảng "cắt cổ", mỗi sự lỡ tay lúc tiêu dùng iPhone sẽ khiến cho bạn tốn cả đống tiền. Apple đã trở nên một tổ chức có vốn hóa ngàn tỷ đô, and 1 phần lớn doanh thu có được là nhờ iPhone - dòng thiết bị di động̣ cùng nhân cách là flagship, là người định hướng cho thị trường smartphone từ khi nó quảng bá Vào năm 2007 tới nay.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tiếp tục để biết cách tải phim về điện thoại android dễ dàng nhất


Mỗi đợt lỡ tay sẽ có thể khiến chúng ta mất hàng đống tiền.

ko chỉ cần tầm giá luôn trên dưới đắt đỏ nhất mà cực điểm là Apple iPhone X với giá 999 đô la Mỹ năm 2017 & 1099 USD của điện thoại Apple iPhone XS Max của năm nay, những giá thành tôn tạo liên quan điện thoại Apple iPhone cũng "cắt cổ" ko không cao.

Theo thống kê của chúng tôi, giá tiền sang sửa của Apple iPhone tại trọng điểm nhận bảo hành Apple hàng hiệu liên tiếp tăng qua các năm & mỗi đợt tu chỉnh mà ko kèm nhận bảo hành sẽ làm mọi người tốn tiền bằng cả một chiếc điện thoại tầm trung trên thị phần.

Đơn cử, dưới đây là chi phí tu bổ màn hình (phần giá tiền đắt nhất) của những iPhone:

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra này ra để biết nguyên nhân bị vỡ màn hình Iphoneko chỉ tầm giá tu chỉnh cảm ứng, mà những mức giá khác như thay Pin Sạc, tu sửa những bộ phận khác cũng tốn 1 khoản không nhỏ, cụ thể, tổng giá thành sửa chữa mà Apple tung ra cho những iPhone như sau:
>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa tiểu đường hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/bai-thuoc-da...ieu-duong.html

có khả năng thấy những giá bán tu sửa nếu bất cẩn iPhone của mọi người "lâm bệnh" ngay lúc hết bảo hành sẽ khiến cho chúng ta tốn 1/2 giá trị của chính chiếc thiết bị đấy. và có khả năng thấy điện thoại Apple iPhone XS Max là mẫu điện thoại di động có chi phí đắt đỏ nhất trong lịch sử tính đến cho Thời điểm này - 599 đô la - tương đương gần 14 triệu đ.

& với 14 triệu đồng, lúc này bạn có khả năng sở hữu hàng loạt các flagship như là Galaxy S8, Galaxy S9 (đang được ưu đãi 4 triệu đồng), hoặc là 1 cái điện thoại Apple iPhone 7 32GB...