số liệu vốn đầu tư từ bên “Táo Cắn Dở” thể hiện hãng này vẫn kiếm bội tiền trong quý thứ 3 năm 2018. Trong 1 năm, từ tháng 08 – 10 là thời gian kết thúc quý vốn đầu tư thứ 4 của Apple dãy năm. Sở dĩ tương tự Bởi quý Đầu tiên của thương hiệu đc tính bằng 12 tháng cuối năm – thời kì xuất kho các chiếc iPhone tuyệt vời nhất.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách upload nhạc lên mp3 tại https://neton.vn/cuoc-song-so/cach-u...-zing-mp3.html


Apple iPhone Xr, điện thoại Apple iPhone Xs Max và điện thoại iPhone Xs năm nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá Blackberrey q10 đẹp tại https://didonge.com/danh-gia-blackbe...ia-re-dep.html

Về doanh thu, Apple đã phá vỡ kỷ lục của riêng mình với 62,9 tỷ USD, tăng 5% ​​so với năm ngoái. Riêng mảng tiện ích, “Táo Khuyết” đã đạt mức tăng trưởng to and mang về doanh thu 10 tỷ đô la Mỹ, nâng cao hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái

trong khi đấy, thu nhập ròng của Apple là 14,12 tỷ đô la Mỹ, tăng sắp 32% so cùng Qúy 4 của năm tài chính ngoái. đấy đc xem là “một bước nhảy” đáng kể and bứt phá Apple thành một trong các công ty có sinh lời cao nhất trên thế giới. với kết quả này, các cổ đông của Apple sẽ đón nhận được 0,73 đô la Mỹ cổ tức tiền mặt trên mỗi cổ phiếu. Con số này mặc dù ko không ít nhưng vẫn nhỉnh 10% so với các gì họ nhận được 1 năm 2017.


điện thoại iPhone vẫn là sản phẩm đem đến sinh lời lớn cho Apple.


>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết những món ngon từ thịt bò dành cho bà bầu

không có gì đáng sửng sốt lúc Apple iPhone vẫn là “đại công thần” của Apple cùng hơn 46 triệu mẫu được bán ra trong quý cách đây không lâu, đem tới 37 tỷ USD doanh thu, chiếm hơn một nửa tổng doanh thu của đơn vị. Điều này cho thấy xác thực “Nhà Táo” vẫn đang dựa vào ba dòng điện thoại iPhone mới mỗi năm để tiếp diễn nâng cấp kết quả vốn đầu tư.

một tính toán đơn giản thể hiện làng nhàng, mỗi cái điện thoại iPhone được bán mang đến cho Apple 793 đô la Mỹ (tương đương 18,4 triệu đồng) - tính đến ngày 30/09. thành phẩm xếp sinh hoạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu (sau mảng dịch vụ) là thiết bị tính Mac, đem đến 7,41 tỷ USD với 5,3 triệu dòng được bán ra. Mặt khác, 9,7 triệu dòng ipad tablet mang về tầm 4 tỷ đô la. rốt cuộc, các “sản phẩm khác” chỉ đem đến doanh thu 4,2 tỷ USD (tai nghe ko dây AirPods, đồng hồ Apple Watch, Apple TV,..).

View more random threads: