Việc khai tử dòng Galaxy J nằm trong chiến lược mới của Samsung, đấy là ưu tiên những tính năng lạ and sáng tạo vào smartphone bình dân. CEO Samsung Mobile DJ Koh đã bật mí chiến lược chuyển mình của tổ chức trong loại hình phổ thông & tầm trung. Mục đích của doanh nghiệp 2017 mắt là củng cố những sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp để nó trở nên nhãn hàng hay nhận mặt hơn, giúp chiếc Galaxy A trở nên lá cờ đầu trong mẫu smartphone bình dân mới của hãng sản xuất.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm:Hướng dẫn cách tạo ảnh bình luận facebook độc đáo không nên bỏ qua


loại Galaxy J sẽ đc về chung mái căn hộ với Galaxy A.


>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả hiện nay

mặc dầu Samsung vẫn đang khiến cao hơn Nokia trong vấn đề giải code bí quyết đặt tên sản phẩm đầu ra nhưng cùng sự khó khăn to hơn mà công ty đang phải đối diện với những đối thủ tại những thị trường như Trung Quốc & Ấn Độ, việc thay đổi tên hotline sẽ tư vấn mọi thứ rõ ràng hơn cho người dùng and cung ứng một xúc cảm sử dụng cao hơn.

Theo tạp chí Electronic Times của Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ hướng chiếc Galaxy J tầm trung giá bán rẻ tới cùng loại Galaxy A bình dân công nghệ cao. thường nói bí quyết khác, đơn vị sẽ mất tầm một dòng tầm trung phía trước, đấy là Galaxy A. ngoài ra, kế hoạch áp đặt giá thành dành cho các smartphone trong gia đình Galaxy A mới vẫn còn là dấu hỏi chưa có lời tư vấn sinh sống Vào năm hiện.

doanh nghiệp cũng có kế hoạch đổi tên cái Galaxy ON giá thành thấp thành Galaxy M. những dòng điện thoại này chính yếu đc dừng ở China & Ấn Độ, nơi người dùng để ý đến các cái thiết bị giá thấp. vấn đề là ko rõ liệu Samsung có mở rộng phạm vi hoạt động cho mẫu thành phẩm này tới với các thị phần khác thường ko.


Người tiêu dùng đang chờ đợi những nâng tầm sẽ tới trong loại Galaxy A.


>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những homestay đẹp ở tả van sapa không phải ai cũng biết

Về căn bản, chiến lược mới của Samsung sắp đến sẽ bao gồm Galaxy S là thương hiệu cao cấp, Galaxy A dành cho bình dân & Galaxy M dành cho giá thành thấp.

Sự cải tổ này có khả năng là một phần trong chiến lược của Koh nhằm cho rằng hơn tiêu chí của doanh nghiệp cùng với smartphone tầm trung & các thị phần tiêu chí dãy năm của chúng. đang sở hữu các tin đồn về “sự đổi mới” như 3 camera sẽ được Samsung cung cấp cho thành cục Galaxy A sắp đến nhưng vẫn bảo đảm nó sinh hoạt loại hình bình dân.