Cuộc đua AI là một cuộc đua khá thú vị, chủ yếu cho bản chất năng động và đa diện của nó. Mặc dù hầu hết vẫn có xu hướng liên kết thuật ngữ AI với trợ lý thoại, nhiều tính năng khác nhau và hấp dẫn không phổ biến, ngành công nghiệp công nghệ nói chung đã đạt được những bước tiến quan trọng, tối ưu hóa tất cả các loại nhiệm vụ, như nhận dạng hình ảnh và hiển thị đồ họa , sử dụng công nghệ.Sự ủng hộ phần cứng cho những nỗ lực như vậy có thể vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nhưng người chơi chính cần phải nhảy trên toa xe ban nhạc tốt đẹp và sớm, để không bị bỏ rơi. Và, tin hay không, Samsung hiện đang tìm thấy chính nó một chút phía sau đường cong trên này. Có lẽ không lâu, tuy nhiên, vì gã khổng lồ Hàn Quốc dường như đã sẵn sàng với thế hệ thứ hai của chip xử lý nơron chuyên dụng (NPU) riêng của mình, như được gợi ý bởi nhiều nguồn khác nhau. Gần đây nhất, tiểu sử tiểu sử LinkedIn của một trong những nhân viên cũ của nó.

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi con chip có khả năng xuất hiện lần đầu trong chipset hàng đầu Exynos 9820 sắp tới và do đó, họ Samsung Galaxy S10 . Nó cũng sẽ xử lý tất cả các nhiệm vụ của chip Xử lý Tầm nhìn (VPU) hiện tại, thông qua phần cứng mới, được tối ưu hóa và đa chức năng hơn. Để trả lời câu hỏi cấp thiết nhất ở đây, Mỹ, trong số các thị trường khác, nơi Samsung sử dụng chip Qualcomm, sẽ không bị loại khỏi nhóm. Rõ ràng, sau khi ép nhiều như nó có thể từ Hexagon DSP của nó trong Snapdragon 845 cho các nhiệm vụ học tập âm thanh, hình ảnh và máy móc, Qualcomm cũng đang tìm cách đẩy một NPU của riêng nó trong chipset hàng đầu tiếp theo. Bởi tất cả các tài khoản, đây sẽ là Snapdragon 8150 . Samsung galaxy j4 plus chính hãng, Samsung galaxy A7 2018 chính hãngThành thật mà nói, đây không phải là một động thái đáng ngạc nhiên về kết thúc của Samsung, mà đúng hơn là một điều có thể thực sự khá phản động. Đối với một, công ty nổi tiếng với những nỗ lực của mình đối với tính chẵn lẻ tính năng giữa Exynos và các biến thể thiết bị Snapdragon của nó. Và nhìn thấy cách Qualcomm đẩy mạnh phát triển theo hướng này, Exynos không thể tụt lại phía sau.

Trong thực tế, như chúng tôi đã đề cập trước đó, toàn bộ ngành công nghiệp điện thoại di động đang đưa rất nhiều công việc vào chế biến AI và phần cứng tương ứng để xử lý khối lượng công việc. Cả Huawei và Apple dường như hiện đang chiến đấu với nó trong không gian này, với các thiết lập NPU tương ứng của riêng họ. A12 Bionic có Động cơ thần kinh 8 lõi, có khả năng hoạt động 5 nghìn tỷ mỗi giây, trong khi Kirin 980 có một NPU kép mới có thể xử lý 4500 ảnh mỗi phút. Rõ ràng, cuộc đua vẫn còn mở rộng, vì thậm chí không có một kịch bản khối lượng công việc hợp nhất hoặc một số liệu phù hợp để so sánh trực tiếp với hai. Mặc dù vậy, rõ ràng là AI sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong các thiết bị công nghệ cao và đặc biệt là thiết bị di động trong tương lai gần.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 cũ giá rẻ nhất tại didongthongminh