doanh nghiệp khởi nghiệp ở California - Royole đã ra mắt dòng thiết bị có màn hình gập lại FlexPai trước cả Samsung. Vào tuần 2017, một tổ chức ít được biết đến đã bắt đầu quảng cáo điện thoại sáng tạo Thứ nhất trên toàn cầu cùng màn hình có thể gập lại, phủ đầu Samsung. Có tên coi là FlexPai, thiết bị đc tích hợp màn hình mặt kính 7,8 inch có khả năng uốn cong như 1 mẫu ví.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm sống ảo tại đà lạt không nên bỏ qua

khi gấp lại, FlexPai về căn bản là 1 dế yêu thông minh với hai màn hình, một ở mặt sau & 1 sinh sống mặt trước, đủ nhỏ để vừa trong túi quần. cảm ứng đặc biệt của thiết bị được lớn mạnh công nghệ tại Royole - 1 chung cư thiết bị ở Thâm Quyến, Trung Quốc trong sáu năm. cảm ứng bản tính đc trang bị 1 phim nhựa chỉ dày vài micromet nhưng có thể gập gấp 200.000 lần 2017 khi hư.


màn hình cảm ứng ấn tượng của Flex Pai.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những địa điểm ăn uống cho 2 người ở hà nội không phải ai cũng biết

đặc biệt, màn hình cảm ứng của FlexPai có độ phân giải 1.920 x 1.440 pixels, ngang bằng với độ phân giải màn hình mặt kính của các dế yêu thông minh khác. Sự dị biệt duy nhất là smartphone có khả năng uốn cong. thiết bị thực hành điều này duyệt sự giúp đỡ của bản lề bên dưới màn hình mặt kính linh động. tuy nhiên, việc chuyển đổi từ máy tính bảng sang chế độ thiết bị sáng tạo ko khít sát như bạn nghĩ. Người dùng sẽ phải dùng 2 tay để gập cảm ứng lại. không nhưng thế, trang bị thỉnh thoảng là nguyên nhân của tiếng động khi mở ra.

Nhưng vấn đề to hơn là phần mềm. ở trường hợp xuất sắc nhất, FlexPai sẽ tự động phát hiện tại lúc chúng ta chuyển từ chế độ Tablet sang chế độ smartphone thông minh và thay đổi tỷ lệ cỡ Ảnh của màn hình để làm thời kỳ chuyển đổi liền mạch. tuy nhiên, hệ điều hành Android trên thiết bị gặp một số khó khăn lúc phát hiện chuyển hướng.


điện thoại có thể đứng thẳng như thế này.


>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp mua chuột cooler master sgb-3010-kkmf1 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Kết quả là, cảm ứng đôi khi sẽ chuyển đổi ko linh động giữa chế độ ngang và dọc. Do khi gập lại có hai màn hình nên vững chắc tay người sử dụng sẽ vô tình chạm phải áp dụng nào đó. do đó, mọi người sẽ phải dùng FlexPai rất từ từ and tỷ mỉ để giảm thiểu lỗi.

Royole cho biết họ đang làm việc để tối ưu hóa hệ điều hành dựa trên Android. doanh nghiệp cũng đang đầu tư 30 triệu đô la để tài trợ cho phát triển vận dụng cho FlexPai để phần mềm của bên thứ ba có thể thích hợp cùng size màn hình trên thiết bị.

mê hoặc là, vật dụng đích thực có thể làm việc tương đương với một mẫu máy tính hai trong 1. cùng sự giúp đỡ của bản lề, FlexPai cũng có khả năng tự đứng trên bàn khiến cho việc cùng màn hình mặt kính bao quanh co.

thách thức khác mà FlexPai phải đối mặt là giá thành. thiết bị di động̣ có giá thành khởi điểm lên đến 1,291 USD (tương đương 30,02 triệu đồng), đắt hơn cả Apple iPhone Xs của Apple trong khi nó không hề được vật dụng vỏ nhôm hay thủy tinh tuyệt đẹp. những tham số công nghệ còn lại của thiết bị gồm: CPU Qualcomm Snapdragon 8-series (lõi tứ); Bộ nhớ đệm ít ra 6GB and CMOS 128GB; có loa sau kép; Pin 3800 mAh. hiện tại, Royole đang sở hữu kế hoạch bán FlexPai ở Đài Loan Trung Quốc vào cuối tháng 12 tới.