Người sử dụng đã có khả năng nâng cấp phần mềm cho Huawei nova 3i cùng khả năng chụp ban đêm. Huawei vừa cho ra đời bản update, bổ sung khả năng chụp Hình ảnh trên nova 3/3i tại thị trường Việt Nam. đây là chế độ chụp ban đêm, đc hãng sản xuất diễn tả là sẽ đem đến các Ảnh chụp rõ nét and giá trị sinh sống điều kiện ánh sáng tối tương tự trên những sản phẩm đầu ra ở phân khúc công nghệ cao. Người dùng đã có khả năng cải tiến phần mềm với khả năng chụp ban đêm từ ngày 5/11.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả không nên bỏ qua


Huawei nova 3i có một vài phiên bản màu, trong đây có màu White ngọc trai.

"Với sức mạnh tới từ chipset Kirin 710 hài hòa kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) & đặc biệt là chế độ chụp đêm đc kế thừa từ cái Huawei P20 & P20 Pro, người tiêu dùng Huawei nova 3/3i từ nay có thể chụp lại những tấm Hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng tối mà không cần tới công cụ tương trợ như chân máy chụp ảnh", Huawei cho biết.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm du lịch sapa không phải ai cũng biết

Cụ thể, sau lúc mở áp dụng Camera, chipset Kirin 710 trước nhất sẽ xác định chế độ chụp Hình ảnh được tuyển lựa. Sau đấy, loại điện thoại di động sẽ tiếp tục tự động thực hành các bước nhận dạng, chỉnh sửa thông số phơi sáng and số lượng sườn hình sao cho thích hợp với điều kiện chụp Hình ảnh hiện. nếu điều kiện chụp Hình ảnh quá nhiều ánh sáng, thông số phơi sáng lúc này sẽ tự động giảm và số lượng khung hình sẽ ít đi. ngược lại, những thông số này cũng sẽ được tự động điều chỉnh khi người sử dụng chụp Ảnh trong điều kiện ánh sáng tối.

đặc trưng, cùng công nghệ chống rung thông minh tích hợp trên máy, người sử dụng sẽ đc tương trợ thời kì phơi sáng lâu hơn trong thời kỳ chụp ban đêm. nếu như độ lệch sáng quá to, thời gian phơi sáng sẽ được kỹ thuật ai trên nova 3/3i điều chỉnh rút ngắn lại.


Camera kép ở mặt sau Huawei nova 3i.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những những món bà bầu không nên ăn 3 tháng đầu nên ăn thường xuyên

Đi trong khi nâng cấp về chế độ chụp đêm, Huawei cũng công bố giá thành mới cho nova 3i là 6,49 triệu VND (giảm 500.000 đồng so cùng mức 6,99 triệu đồng trước kia).

Về Huawei nova 3i, máy đc thiết bị 4GB RAM và có Bộ nhớ trong lên đến 128GB, đầu tiên loại hình tầm trung sinh sống Vào năm hiện nay. CPU Kirin 710 hài hòa Chip xử lý GPU Turbo tư vấn tối ưu hóa khả năng khắc phục đồ họa, tương trợ chơi game cao hơn. màn hình mặt kính Full HD+ size 6,4-inches tỉ lệ 19.5:9 tạo cho đồ vật vẻ ngoài dong dỏng, dễ cầm nắm dù sở hữu màn hình hơi to. Giao diện EMUI được lớn mạnh Do Huawei đựng đựng các ứng dụng như ai shopping, ai gallery, ai communication,…

đặc biệt, nova 3i đc thiết bị trung tâm 4 camera người nào sinh hoạt mặt 2017 và mặt sau thiết bị. Camera kép phía trước với độ phân giải 24MP and 2MP hỗ trợ tạo hiệu ứng xóa phông, cùng lúc có thể nhận mặt hơn 200 bối cảnh thuộc 8 danh mục để áp dụng chế độ chụp Ảnh tối ưu cho từng bối cảnh cùng lúc với chuyện điều chỉnh khiến đẹp chủ thể.

cặp đôi camera sau cùng camera chính 16MP and camera phụ 2MP tương trợ xóa phông. kỹ thuật ai trên 2 anh em song sinh camera này có thể nhận biết hơn 500 tình trạng thuộc 22 danh mục & tối ưu hóa Hình ảnh trong mỗi hoàn cảnh. chức năng quay siêu chậm với tốc độ 480 sườn hình/giây hay khả năng 3D Qmoji vui nhộn cũng là những ưu thế của Huawei nova 3i.

View more random threads: