Độ sáng tự động là một tính năng mà nếu hoạt động hoàn hảo, bạn thậm chí không nên nhận thấy. Nó chắc chắn rằng màn hình của bạn là chính xác như tươi sáng như bạn muốn nó cho tất cả các lượng ánh sáng xung quanh. Không phải tất cả các điện thoại thông minh đều được thực hiện bình đẳng, tuy nhiên, và một số điện thoại thông minh rẻ hơn thiếu phần cứng để làm điều đó. Nhưng Samsung đã tìm ra cách để thêm tính năng này vào những chiếc điện thoại kém năng lượng hơn bằng cách sử dụng camera selfie của họ.Thông thường, điện thoại sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để cho biết điều kiện xung quanh bạn là gì và điều chỉnh độ sáng của màn hình cho phù hợp, không chỉ cải thiện trải nghiệm xem mà còn tiết kiệm pin. Một tính năng mới được phát hiện trên Samsung Galaxy J8 bởi Sammobile , cho phép điều chỉnh độ sáng tự động dựa trên đầu vào của camera mặt trước của điện thoại. Samsung Galaxy J4 Plus Chính Hãng giá rẻ, Samsung galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 3 camera sau cực chất

Cách nó hoạt động là bằng cách chụp ảnh mỗi khi người dùng mở khóa điện thoại để xem độ sáng xung quanh. Những hình ảnh đó sẽ không được lưu trữ ở bất cứ đâu, Samsung đảm bảo với chúng tôi. Tính năng này sẽ không hoàn toàn tự động lúc đầu, vì điện thoại yêu cầu người dùng chọn độ sáng màn hình mong muốn cho các điều kiện môi trường khác nhau trước khi có thể chọn chính xác độ sáng thích hợp. Sau khi phần mềm có đủ các cặp độ sáng / màn hình xung quanh, nó sẽ bắt đầu điều chỉnh màn hình tự động sau khi bạn mở khóa điện thoại.

Tất nhiên, giải pháp này không hoàn hảo vì nó sẽ không phát hiện bất kỳ thay đổi nào về ánh sáng xảy ra trong khi bạn đang sử dụng điện thoại và điều chỉnh độ sáng khi đang bay, nhưng nó vẫn tốt hơn là không có gì.

Không có thông tin từ Samsung mà điện thoại sẽ nhận được các tính năng mới, bên cạnh J8, nhưng có khả năng các mô hình Galaxy J gần đây khác thiếu cảm biến ánh sáng xung quanh sẽ nhận được các chức năng bổ sung là tốt.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá cực kì hấp dẫn tại didongthongminh

View more random threads: