Bây giờ hãy nói về phần quan trọng nhất ở đây. Dài truyện ngắn, tôi khá hài lòng với hiệu suất máy ảnh của Galaxy A7. Vì nó là một cung cấp ngân sách định hướng nhiều hơn, chất lượng chắc chắn là hư không gần các Samsung tốt nhất cung cấp trên điện thoại hàng đầu của nó, nhưng dưới 25.000 Rs, nó phải lên đó với F1 POCO.

Để phá vỡ thiết lập ba camera của Galaxy A7, nó có camera chính 24 MP với khẩu độ f / 1.7, cảm biến độ sâu 5 MP với khẩu độ f / 2.2 và cảm biến 8 MP với ống kính siêu rộng và f /2.4 khẩu độ. Giao diện người dùng trên phiếu mua hàng khá cơ bản và nếu bạn đã sử dụng thiết bị Samsung trước đây, thì không có đường cong học tập nào như vậy. Ứng dụng máy ảnh có một loạt các chế độ thông thường để bạn chọn. Điều này bao gồm Panorama, Live Focus, Pro, Làm đẹp, Chuyển động chậm, AR Emoji và Hyperlapse. Giao diện người dùng cũng có các phím tắt cho Bixby Vision và Chia sẻ nhanh, giống như tên cho thấy, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội một cách trực tiếp.


Thiết lập ba camera đầu tiên của Samsung trên điện thoại thông minh.

Samsung cũng đã đóng gói trong chức năng 'Trình tối ưu hóa cảnh', một thứ mà họ đã dành nhiều thời gian để nói về trong khi ra mắt. Về cơ bản nó là một chế độ tự động phát hiện cảnh và sau đó sử dụng cài đặt định sẵn để chụp ảnh. Samsung tuyên bố rằng 'Trình tối ưu hóa cảnh' có thể phát hiện 19 kịch bản khác nhau và cài đặt máy ảnh cho phù hợp. Đây là cơ bản chỉ là một phiên bản của chế độ tự động thông minh mà chúng ta thấy trên nhiều máy ảnh.

Trong hầu hết các trường hợp, đặc biệt là trong điều kiện ngoài trời chiếu sáng tốt, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng quản lý để có một số bức ảnh tuyệt vời với một số lượng tốt của chi tiết. Các hình ảnh tổng thể trông hơi ấn tượng và không chính xác đúng với cuộc sống, nhưng tôi dường như không nhớ nhiều vì việc xử lý màu sắc là khá tinh tế so với những người thích nói, Xiaomi POCO F1.


Chế độ chân dung trên Galaxy A7 là tốt nhất trong phân khúc này.

Máy ảnh góc rộng 120 độ cũng là một lựa chọn khá gọn gàng để có nếu bạn bị chật chội trong không gian. Nó chỉ là một cảm biến 8 MP vì vậy không thực sự mong đợi để xem một tấn chi tiết khi bạn đang phóng to. Đáng ngạc nhiên, cũng không có autofocussing ở đây, mà chắc chắn đau. Ngoài ra, vì ống kính quá rộng, chắc chắn có một lượng đáng kể biến dạng thùng mà bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp.

Chế độ chân dung hoặc chế độ gọi là "sống tập trung" của Samsung cũng tuyệt vời. Phát hiện cạnh là điểm và máy ảnh quản lý để có được một hình ảnh dễ chịu hầu như mọi lúc tôi chuyển sang nó. Tông màu da là không đúng với cuộc sống mặc dù và có một chút làm trắng nhân tạo mà có mặt ngay cả với các tính năng làm đẹp tắt. Phạm vi động ở đây cũng tốt hơn bất kỳ máy ảnh nào ở mức giá này.Samsung Galaxy j4 plus chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như trong điều kiện ánh sáng nhân tạo, cá nhân tôi thích sử dụng chế độ Pro, nhưng nếu bạn đang sử dụng chế độ tự động, bạn sẽ thấy một kết quả hỗn hợp. Hình ảnh hơi bị phơi sáng quá mức, với rất nhiều xử lý và giảm nhiễu mạnh. Cân bằng trắng cũng thường đi cho một quăng. Tuy nhiên, nó là chắc chắn có thể sử dụng và như tôi đã đề cập, kết quả bằng cách sử dụng chế độ hướng dẫn là dễ chịu hơn nhiều. Chuyển sang album Flickr bên dưới để xem hình ảnh độ phân giải cao được chụp bằng điện thoại trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Máy ảnh mặt trước 24 MP sử dụng pixel binning để kết hợp dữ liệu từ bốn pixel riêng lẻ, điều mà chúng tôi đã thấy Xiaomi thực hiện với POCO F1. Ảnh tự chụp có vẻ tốt trong hầu hết các điều kiện ánh sáng nhưng bạn có thể muốn tắt tùy chọn làm đẹp nếu bạn thích tông màu da trông tự nhiên hơn.

Chế độ chân dung trên camera phía trước cũng chỉ tốt như phía sau với tính năng phát hiện cạnh chính xác và phạm vi động đáng khen ngợi.

Đối với video, mọi thứ đều ổn khi bạn vẫn ở mức 1080p. Có độ phân giải cao hơn 2224 x 1080 pixel mà bạn có thể chụp, nhưng không có EIS ở độ phân giải này. Ghi hình 1080 p cũng chỉ giới hạn ở 30 khung hình / giây. Nhìn chung, không có gì để viết về nhà ở đây.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 plus cũ đang có mức giá cực kì hấp dẫn tại Didongthongminh