ví như đã từng sử dụng cả iPhone & Android, bạn có khả năng nắm rõ vấn đề Apple iPhone thường có tiếng động cao hơn & âm lượng nhỉnh Android, đặc trưng lúc nghe qua tai nghe. Nhưng vì sao lại vậy? kết luận, phần lớn thuộc về DAC - Digital lớn Analog Converter. Bộ chuyển đổi nhỏ này 1 tay quyết định âm thanh của mọi người xịn thế nào. vững chắc tai nghe đóng vai trò cuộc chơi, nhưng ngay cả khi chúng ta có tai nghe rẻ nhất hành tinh thì chất lượng tiếng động vẫn bị ảnh hưởng Bởi DAC.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá những mẫu bao da blackberry keyone thegioiblackberry nên trải nghiệm


Apple iPhone vẫn luôn kiêu hãnh cung cấp âm thanh tốt hơn so với phần lớn dế yêu Android.

và đấy chính là nơi iOS khác với rất nhiều các thiết bị Android. đa số smartphone Android dựa vào DAC tích hợp trong bộ xử lý, hay là một thành cục mẫu Snapdragon, chỉ thuần tuý là không lý tưởng.

Nhưng Apple mẫu mã DAC của riêng mình và nhằm mục đích hướng tới điện thoại iPhone. quan yếu hơn nó rất có ý nghĩa khi mà điện thoại iPhone đc cho ra đời sau iPod - 1 trang bị đc vững mạnh đặc thù để phát tiếng động. đây là một lý Vì khác khiến cho DAC của Apple cao hơn rất nhiều so cùng phần đông các dế yêu Android. Họ đã khiến cho điều này trong một thời kì dài.

hiện trên thị phần có không ít thiết bị di động̣ Android được trang bị DAC thiết kế riêng cho nó, chả hạn như thiết bị di động̣ dòng V của LG. tỉ dụ, LG V30 có Quad DAC 32 bit - 1 nâng cấp to so cùng DAC tích hợp trong bộ xử lý Snapdragon. Kết quả là LG V30 có tiếng động tốt hơn mà mọi người có khả năng đón nhận được trong một chiếc điện thoại di động hiện tại, không nhưng thế cao hơn so với điện thoại iPhone.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ màn hình blackberry keyone thegioiblackberry uy tín, chất lượng, giá rẻ


LG V30 là 1 trong số ít thiết bị Android đi kèm DAC chuyên dụng.

không những thế thiết bị không có jack cắm headphone chuyên dụng. bên cạnh thành phẩm có DAC tích hợp vào bo mạch thiết bị nhưng DAC chính cho chuyển đổi tiếng động thực tế là 1 phần của bộ chuyển đổi Lightning to 3.5 mm. thậm chí những các bộ điều hợp thay thế với DAC and bộ khuếch đại đc cải thiện nếu như mọi người muốn nâng cấp giá trị tiếng động một vài hơn.

mặc dù có khả năng tương trợ DAC ngoài nhưng đấy vẫn là 1 biện pháp dẫn tới hiệu suất âm thanh không cao cho smartphone Android. cùng với mọi người có thể tìm 1 Lightning DAC cùng tầm giá tương đối rẻ, số đông các DAC rất nhiều giá thành một số hơn một tí - hơn 200 đô la Mỹ (4,58 triệu đồng) - một điều khá hoang phí. cuối cùng nhưng rất giá trị nếu như mọi người nhận được hiệu năng tiếng động rẻ nhất có khả năng từ điện thoại di động của mình.


Cáp chuyển đổi Lightning to 3.5 mm của iPhone cũng tích hợp DAC riêng.

đấy là lý Do vì sao tất cả các cửa hàng audiophile cao cấp đi kèm với hiện tượng sử dụng DAC của phía thứ ba như là một phần của một thiết lập rất cụ thể. Nhưng ví như ko muốn chi tiêu thêm tiền, mọi người có khả năng coi xét đến thành phẩm thế hệ bước kế tiếp.

View more random threads: