Đánh giá Samsung Galaxy J4 +: Điều gì không tốt?

Samsung Galaxy J4 + có vẻ lộng lẫy lúc đầu, có vẻ như công ty đã dành rất nhiều thời gian để khắc chiếc điện thoại thông minh này. Tuy nhiên, khi bạn lấy điện thoại thông minh trong tay, cơ thể bằng nhựa cảm thấy cực kỳ rẻ.Máy ảnh hoạt động rất tốt và giữ lại với nhau trong hầu hết các trường hợp.
Khi nói đến chơi game, tôi không mong đợi nhiều từ thiết bị này. Chơi các trò chơi nặng như PUBG Mobile là một chút đau đầu trên thiết bị, ngay cả khi cài đặt thấp nhất có thể. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để chơi tốt, ở mức giá này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm ở nơi khác.Điểm số của Samsung Galaxy J4 + hơi thất vọng trong các ứng dụng thử nghiệm điểm chuẩn. Mặc dù thiết bị có camera sau tốt nhưng camera trước 5MP không hoạt động tốt. Có một sự mất mát của các chi tiết trong bức ảnh chiếu sáng tốt và tái tạo màu sắc là không chính xác. Trong điều kiện ánh sáng yếu, camera phía trước hoạt động kém hơn. Hình ảnh ánh sáng yếu thường được rửa sạch và thiếu chi tiết.Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Công nghệ Mở khóa bằng khuôn mặt đã đi một chặng đường dài kể từ khi được giới thiệu. Nhưng điều này vẫn còn một chặng đường dài để đi, và tính năng này đặc biệt là một hit và bỏ lỡ trên Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng. Tôi thích bảo vệ điện thoại thông minh của mình bằng mật khẩu và vân tay thông thường.

Đánh giá Samsung Galaxy J4 +: Bản án
Samsung Galaxy J4 + có pin tốt và hiệu suất máy ảnh chính. Tuy nhiên, đó là nơi các tính năng tốt nhất của thiết bị này kết thúc. Hiệu suất là ổn, nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm để làm một số chơi game nghiêm trọng, có những thiết bị tốt hơn trên thị trường bạn có thể nhận được. Samsung sẽ có một thời gian khó khăn cạnh tranh với các điện thoại thông minh khác như Asus Zenfone Max Pro M1, Nokia 5.1 Plus và Redmi 6 Pro của Xiaomi với thẻ giá và hiệu suất chơi game.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh

View more random threads: