đã có không ít tin đồn xung quanh Nokia 8.1, và giờ đó bất kỳ thứ đông đảo đã đc xác nhận trước khi nó quảng cáo. Theo kế hoạch, HMD Global sẽ doanh nghiệp một sự kiện diễn ra tại Dubai vào ngày 5/12 tới để quảng bá 3 chiếc điện thoại di động nhãn hàng Nokia mới, trong đấy một thành phẩm hình như ra đời trong tài liệu quảng cáo mang tên Nokia Phoenix mà Nokiapoweruser phát hiện nay ra.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra tham khảo của tôi để biết những món ăn ngon dành cho bà bầu


Thông điệp can hệ tới loại máy mật mã Phoenix sắp đến của Nokia.

Dựa trên Ảnh cho thấy có vẻ loại thiết bị này đem tên Nokia 8.1, đặc thù lúc Nokia hay thích dùng đồng hồ trên cảm ứng để chỉ ra tên của thiết bị di động̣. không những thế dựa trên các thông số khoa học thể hiện vật dụng có khả năng là Nokia X7 mà HMD đã quảng bá tại Trung Quốc hồi đầu tháng này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra tham khảo của tôi để biết cách kích hoạt Iphone khi quên Id

Điều này có nghĩa là trang bị sẽ đc đồ vật CPU Snapdragon 710 thay Do Snapdragon 8xx trên Nokia 8 và 8 Sirocco - một sự hạ cấp không đc người dùng mong chờ. HMD công bố rằng với CPU này hài hòa khả năng Adaptive Battery trong Android Pie, Pin 3.500 mAh trên đồ vật sẽ sản xuất cho người dùng thời lượng Pin Sạc dùng kéo dài 2 ngày. đấy là sự cân bằng chất lượng cho người dùng.

các tham số kỹ thuật khác của sản phẩm trong đó cấu hình thiết lập hai camera (12 MP + 13 MP) ở mặt sau với OIS, camera selfie 20 MP sinh hoạt mặt 2017 and màn hình 6,18 inch Full HD+ PureDisplay cho xác suất khuông hình 19:9 and tương trợ HDR10.


những thông số rò rỉ được cho là của Nokia 8.1 sắp được quảng bá.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí đặt tên facebook bằng 1 chữ không phải ai cũng biết

thành phẩm sẽ đi kèm với tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, hài hòa Bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Như phần nhiều những thiết bị Nokia trong năm 2018, thành phẩm sẽ là 1 phần của Gói ngân sách Android One, do vậy người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều bản update tốc độ hơn nhiều so cùng các vật dụng đối thủ cạnh tranh.

Rất có thể đồ vật này sẽ đc chính thức ban bố tại sự kiện sinh hoạt Dubai vào tuần tới nhờ khẩu hiệu “Expect More” cũng được dùng để truyền bá nó. Vẫn chưa rõ biết thêm giá và Vào năm cho ra đời sản phẩm đầu ra.

View more random threads: