Vào đầu tháng này, Samsung đã chính thức công nhận sự tồn tại của điện thoại có màn hình gập lại, thu hút không ít sự lưu ý. hiện tại, thông số kỹ thuật và ngoài mặt xác thực của mẫu dế yêu có cảm ứng gập lại của Samsung (có tên Galaxy F hoặc Galaxy Flex) vẫn chưa được nhà phân phối xác thực. Điều này khiến cho giới công nghệ khôn cùng tò mò. tuy nhiên, vừa qua, hãng này đã để rò rỉ bằng sáng chế có can hệ đến “siêu phẩm” này, để lộ bí quyết khiến cho việc của nó.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm ở đây để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Hoàng Mai uy tín


Hình ảnh đc cho là của Galaxy F.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm ở đây để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại long biên uy tín

Hình ảnh bằng sáng chế ghi nhân thiết bị dùng 2 màn hình cạnh – cạnh thay Vì một màn hình cảm ứng có khả năng uốn cong. Nhờ lớp phủ hệ thống One UI mà Samsung đã tăng trưởng cùng dế yêu sáng tạo có thể gập lại trước đấy, có lẽ màn hình chính sẽ là phía trái, cảm ứng mở mang là bên phải. Hơn nữa, đồ vật được bộc lộ trong bằng sáng chế cũng đựng một màn hình riêng sinh hoạt bên sau tự động kích hoạt khi gập lại. Điều này trợ giúp màn hình cảm ứng co lại dữ liệu trên màn hình mặt kính lớn hơn cho thích hợp.


Bằng sáng chế tuyệt vời nhất của Samsung.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá nhà nghỉ bình dân ở sapa có gì đặc biệt

dù rằng Samsung chưa mách nhỏ tìm hiểu camera nhưng đồ vật dự kiến sẽ có camera sau kép & camera selfie đơn để chụp Ảnh. đặc trưng, Samsung nhiều khả năng sẽ vẫn giữ lại giắc cắm headphone 3,5mm dễ dàng.