chắc chắn thông báo mới về camera khủng của Galaxy S10 sẽ khiến những Fan Sam hết sức nô nức. các thông tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ đưa ra đến 4 phiên bản Galaxy S10 trong năm 2019 tới, trong đấy loại máy đắt nhất được cho là sẽ tương trợ kết nối mạng 5G and sẽ kế thừa các tinh hoa trên người tiền nhiệm để tăng trưởng 1 thiết bị hoàn hảo nhất.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại 24h chuyên nghiệp uy tín


Galaxy S10 sẽ tương trợ kết nối mạng 5G.

một báo cáo mới được tờ The Bell đăng chuyển vận cho biết 3 mẫu máy còn lại của Galaxy S10 đều chỉ sản xuất kết nối 4G cùng các mẫu máy Galaxy S10 màn hình cảm ứng 5.8 inch (mã là Beyond 0), Galaxy S10 cảm ứng 6.1 inches (Beyond 1) & Galaxy S10 màn hình mặt kính 6.4 inch (Beyond 2). Trong đây, Beyond hai sẽ có tổng cùng tới 5 camera cùng 2 camera selfie và 3 camera chính. Beyond một trong khi đó có 4 camera chia đều cho cả mặt 2017 & mặt sau, vòn Beyond 0 thì tương tự Galaxy S9+ với cụm camera kép phía sau and một camera đơn selfie bên 2017.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bạn có biết địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại thái bình ở đâu chuyên nghiệp?

ngoài ra, báo cáo cũng cho biết NewFlex sẽ là căn hộ sản xuất bảng mạch in linh hoạt cho những camera góc rộng trên hai phiên bản Galaxy S10 cao cấp, trong khi đấy, Daeduck & SEMCO - các đơn vị khác lại là nhà sản xuất bảng mạch in cởi mở trên camera kép của 2 loại máy Galaxy S10 tầm giá thấp hơn.


và sẽ có mẫu máy có đến 5 camera trên Galaxy S10.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào liên kết này để được bật mí cách chụp màn hình Samsung đơn giản nhất

mặc dầu thống kê từ The Bell ko kể tìm hiểu về Galaxy S10 mẫu máy cao cấp, nhưng họ dự đoán Samsung sẽ bán đc ít nhất 10 triệu sản phẩm đầu ra Galaxy S10 bản 5G này, trong khi đó, những loại máy còn lại sẽ có đc doanh số khoảng 20 triệu vật dụng trong năm 2019.

View more random threads: