Sau một vài tháng đồn đãi, chung cục Nokia X6 đã đc công nhận sẽ khởi đầu bán ra thị trường ngoài China vào ngày 19/7 đến. loại điện thoại được biết đến cùng tên hotline nước ngoài Nokia 6.1 Plus này sẽ đc cho ra đời ở Hồng Kông 2017 khi phát hành ở những địa phận khác trên thế giới vào một Thời điểm nào đây trong khoảng thời gian dài. Sẽ không bất ngờ lúc sản phẩm sẽ sớm phát hành tại một số quốc gia châu Á, nơi HMD đã có doanh thu bán khá chất lượng.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa điểm sống ảo tại đà lạt không phải ai cũng biết


Nokia 6.1 Plus trang bị cấu hình phụ tùng tương tự Nokia X6.

Theo dự kiến, Nokia 6.1 + Plus y chang cùng phiên bản Nokia X6 dành cho thị phần Đài Loan Trung Quốc khi đề cập tới thông số kỹ thuật và ngoài mặt. Điều này có nghĩa thiết bị vật dụng màn hình mặt kính 5,8 inches đồng bộ cùng notch đặc trưng trong khi cảm ứng và camera kép sinh hoạt bên sau.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa cho facebook độc đáo nên trải nghiệm

bên trong, thiết bị di động̣ đc vật dụng CPU Snapdragon 636 kết hợp RAM 4 GB hoặc 6 GB. Biến thể Bộ nhớ đệm 4 GB có sẵn với các tùy chọn Bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, trong khi mẫu máy thứ 2 chỉ đc bán cùng CMOS 64 GB.


khi cho ra đời, Nokia 6.1 Plus hứa hẹn thu hút một số người sử dụng.

liên quan tới phần mềm, đây là nơi Nokia 6.1 + Plus đc phân biệt với Nokia X6. sản phẩm đầu ra dùng giao diện người sử dụng Android 8.1 Oreo nguyên bản như là 1 phần của Gói dịch vụ Android One.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật bàn phím ảo trên iphone đơn giản nhất

lúc này, chưa rõ HMD Global có kế hoạch mở mang làm việc bán Nokia 6.1 Plus ra thế giới như thế nào. kỳ vọng máy sẽ tới cùng thị phần Việt Nam trong khoảng thời gian dài ko xa.