những tưởng Galaxy S10 là điện thoại Đầu tiên tiêu dùng CPU Snapdragon 855, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Vào ngày thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh khoa học Snapdragon Vì Qualcomm doanh nghiệp, công ty đã đi sâu hơn trong vấn đề đề cập về CPU di động công nghệ cao Snadpragon 855. Nhưng có 1 biết thêm rất đáng để ý đây là CEO OnePlus Pete Lau đã lên sân khấu cho biết điện thoại tiếp theo của tổ chức sẽ là thiết bị Thứ nhất sử dụng CPU Snapdragon 855.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách màn hình samsung note 3 giá bao nhiêu không phải ai cũng biết


Snapdragon 855 là CPU di động cầm tay rất được chú ý trong năm 2019.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách khóa màn hình huawei gr5 không phải ai cũng biết

Lau cũng dành không ít thời gian kiêu hãnh về cách thức OnePlus chú trọng vào 5G, cho biết thương hiệu đã hiệp tác cùng chung cư mạng EE để khai triển một cái smartphone 5G trong nửa đầu năm 2019. có lẽ tên hotline dành cho thiết bị di động̣ tiêu dùng CPU Snapdragon 855 Đầu tiên sẽ là OnePlus 7.

Điều này dập tan các tin đồn trước đó khi nhấn mạnh vị trí này thuộc về Galaxy S10 của Samsung. Trong vài thế hệ Snadragon cao cấp cách đây không lâu, cái Galaxy S của đơn vị Hàn Quốc luôn được ưu ái trang bị bộ xử lý công nghệ cao hiện đại nhất của Qualcomm.


OnePlus 7 sẽ đi kèm CPU Snapdragon 855.


>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hoàn kiếm uy tín hiện nay

Pete Lau đã ko đi vào tham khảo cụ thể về Vào năm OnePlus 7 được giới thiệu nhưng có vẻ nó sẽ có mặt hoặc ngay ngoái ngày mở đầu Mobile World Congress 2019 lúc mà Samsung cũng có khả năng công ty sự kiện Samsung Unpacked riêng ngoái 1 ngày so với Vào năm mở đầu MWC.