nếu bạn là một giáo đồ cá tính, chỉ cần nghe qua 2 từ "lông vũ", bạn có thể hình dung được loại áo bằng lông vũ sẽ là một mẫu áo cao cấp sở hữu chất lượng cực phải chăng. Như vậy với chăn ga gối nệm, những loại chăn ga gối lông vũ thường được Phân tích là các sản phẩm cao cấp và tất nhiên, mức giá chúng cũng cao hơn so sở hữu các loại chăn ga gối nệm khiến cho bằng nguyên liệu thường nhật.

Ưu điểm của lông vũ

- Khả năng giữ ấm: Về khả năng này thì lông vũ sở hữu thể giữ ấm hiệu quả hơn bất cứ nguyên liệu nào. Nếu làm cho một phép so sánh nhỏ, lông vũ mang khả năng giữ ấm bằng...14 mẫu chăn len!

- Giữ mát trong mùa hè: ko chỉ giữ ấm tuyệt vời trong mùa đông, sản phẩm ga gối mền lông vũ còn có thể dùng trong mùa hè nóng bức bởi lông vũ tạo điều kiện cho chăn gối luôn thông thoáng, làm giảm độ ẩm và sự nóng nực trong khoảng thân thể con người. Có thời tiết nồm hot ẩm như Việt Nam, dù mùa đông hay mùa hè lông vũ luôn là một sự tuyển lựa xuất sắc.

- Độ bền cao: những sản phẩm bằng lông vũ thường có độ bền cao. Nếu như những sản phẩm khác sở hữu thể dùng đến hơn 10 năm, thì với lông vũ cũng có các sản phẩm như vậy có thể sử dụng hàng chục năm thậm chí cả đời.

- Nhẹ: Vì khiến bằng lông vũ nên hiển nhiên các sản phẩm bằng lông vũ sẽ có ưu thế rất nhẹ, Bạn với thể tự kiểm chứng bằng phương pháp cầm thử một mẫu áo hoặc chăn bằng lông vũ (Chăn được khiến cho trong khoảng lông vũ chỉ nặng bằng 1/3 chăn thông thường)

- Giúp thư giãn rẻ hơn: khi nằm trên các sản phẩm chăn ga gối lông vũ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản và ngủ sâu hơn sau một ngày khiến việc vất vả.

- An toàn cho sức khoẻ: Lông vũ sử dụng trong cung cấp chăn ga gối nệm thường được xử lý với khoa học cao ngăn chặn sự lớn mạnh của vi khuẩn nấm mốc mà vẫn duy trì được sự khi không vốn sở hữu rất an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

- các sản phẩm trong khoảng lông vũ cũng rất gần gũi mang môi trường


Xem thêm:Chăn lông vũ

sở hữu sản phẩm chăn lông vũ, bạn sở hữu thể cử động một cách thức thả sức nhất trên giường ngủ. Chăn lông vũ sẽ bao phủ lên cơ thể bạn, mang lại cho bạn sự ấm áp tuyệt đối.

Giá mỗi loại chăn lông vũ hiện tại khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng.

Gối lông vũ

Gối lông vũ giúp nâng đỡ đầu của bạn, giúp bạn thư giãn thoải mái sau 1 ngày khiến cho việc vật vả. Dùng 1 cái gối bằng lông vũ bạn sẽ tránh được những nguy cơ mắc những căn bệnh về cổ và lưng. Gối lông vũ phân ra nhiều dòng dựa trên độ mềm xốp: mềm nhẹ, trung bình và vững xốp.

Mỗi sản phẩm gối lông vũ thường có giá nao núng trong khoảng 300 nghìn tới 1 triệu đồng.

Nệm bằng lông vũ

giả dụ nằm trên một chiếc giường mang nệm bằng lông vũ, kiên cố bạn sẽ mang cảm giác như đang "nằm trên mây", rất nhẹ nhõm, dập dềnh mà sảng khoái vô cùng. Nệm bằng lông vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu, giúp thư giãn và lưu thông máu thuận tiện. Nệm lông vũ thường tiện dụng đối với các phòng ngủ mang diện tích nhỏ.