Giáng sinh đang đến rất nhanh và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho một người yêu nhạc, Samsung có sẵn khá nhiều tùy chọn tai nghe không dây hoàn toàn mới.


Tai nghe AKG mới của Samsung

Dòng sản phẩm tai nghe không dây mới của AKG hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời hoàn hảo cho những người đánh giá cao món quà âm thanh. Trong số các tùy chọn có tai nghe “on-ear” Y500 và “in-ear” Y100.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Theo Samsung thì:

Y500 (149,95 USD): Tai nghe nhét tai không dây này có tính năng “Multi-point Connectivity” (kết nối đa điểm) cho phép người dùng ghép hai thiết bị Bluetooth được kết nối cùng một lúc. Thời lượng pin của chiếc tai nghe này lên đến 33 giờ sau mỗi lần sạc.

Y100 (99,95 USD): Chiếc tai nghe nhét tai nhẹ và bền này mang đến cho người dùng âm thanh rõ nét và cũng có tính năng Ambient Aware cho phép kiểm soát âm thanh xung quanh chỉ bằng một cú chạm.


Tai nghe AKG mới của Samsung

Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với những người thân yêu của mình, bạn có thể chọn Samsung N700NC. Tai nghe over-ear không dây giá 350 USD được tích hợp công nghệ âm thanh từng đoạt giải thưởng tốt nhất của AKG (với khả năng khử tiếng ồn và cho phép kiểm soát tiếng ồn xung quanh). Thời lượng pin của sản phẩm này khoảng 20 giờ sau khi sạc.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh