ko chỉ nâng cấp về ngoài mặt, camera, giá trị, công nghệ nhận dạng khuôn mặt của loạt Galaxy S10 cũng đc cải thiện. Sau 1 năm khá u ám trong loại hình cao cấp, “gã khổng lồ” kỹ thuật Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ giới thiệu loạt Galaxy S10 kỷ niệm Thời điểm 2019. Trong bộ ba thành phẩm của thương hiệu, một trong những tính năng nổi trội đáng phải nói đến là kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt mới, sẵn sàng cạnh tranh với Face id của Apple.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu những mẫu bao da blackberry keyone thế giới blackberry độc đáo đang được giới trẻ yêu thích


Ảnh CAD của Galaxy S10+ cùng cụm 4 camera sau.

cách đây không lâu, ở quê chung cư Hàn Quốc, Samsung đã đăng ký các nhãn hàng can hệ tới: “Dynamic Vision” – khoảng nhìn năng động, “Private Vision” – tầm trông riêng tây và “Detect Vision” - tầm trông phát hiện nay. tất cả đều có can dự tới trung tâm nhận dạng khuôn mặt đương đại. ngoài ra, bên tổ chức vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về chúng.

trước ấy, cảm biến “Dynamic Vision” của Samsung đã từng xuất hiện trong kí vãng. Trên thực tế, đã từng có một khoa học cho phép tốc độ quay video lên đến 2000fps. dù rằng điều này là quá mức nhu yếu cho các video bình thường nhưng nó tương trợ ích hầu hết cho việc tạo ra các bản đồ 3D, tư vấn cải tiến đáng kể độ chuẩn xác của công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về giá bao da playbook tín đồ BB cần phải biết


Galaxy S10 sẽ có ngoại hình mụn ruồi.

ngoài ra, loại Galaxy S10 dự định ​​sẽ quảng bá với bề ngoài toàn màn hình, dùng lỗ khuyên sinh sống góc cảm ứng & tích hợp thiết bị quét dấu vân tay trong màn hình mặt kính. những loại dế yêu cao cấp cũng sẽ có mặt cùng không ít camera phía sau & đc điều hành sức mạnh Bởi Chip xử lý Exynos 9820 của Samsung hoặc Snapdragon 855 của Qualcomm.

Loạt Galaxy S10 dự định ​​sẽ bắt đầu có mặt vào cuối tháng 2 tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2019. thời kì đẩy ra những đồ vật có khả năng sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3.