mẫu máy BlackBerry Key2 LE màu blue dương là mẫu máy hạn chế mới của BlackBerry Key2.Trong lúc BlackBerry Evolve và Evolve X phong cách vẫn chưa xuất hiện ngoài thị trường Ấn Độ, người ngưỡng mộ phương Tây của BlackBerry lại mong chờ sự có mặt của BlackBerry Key2 LE – BlackBerry Key hai Lite xanh.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn xem ngay tại đây để cùng chiêm ngưỡng những mẫu bao da blackberry passport silver thegioiblackberry đep - độc - lạ đang được tín đồ BB yêu thích hiện nay, sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

BlackBerry Key2 LE là sự chọn lọc tuyệt vời cho những ai thích có được Trải Nghiệm như vậy như BlackBerry Key 2 nhưng vẫn có khả năng giảm thiểu giá thành. Hình ảnh rò rỉ tuyệt vời nhất về máy thể hiện mẫu mã cảm ứng ko có thay đổi nhưng mặt lưng có phần phong cách hơn một tẹo. Vỏ bên sau nghe đâu được phủ màu xanh dương đậm, dĩ nhiên sẽ không bóng bẩy bằng tùy chọn màu xanh san hô "Blue Ocean" của Galaxy Note 9.


BlackBerry Key2 chỉ cần 2 màu là Black & bạc.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về bao da blackberry 9900 chính hãng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay, với kiểu dáng thiết kế độc đáo, lạ mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

mặc dầu nhìn về khái quát BlackBerry KEY2 LE màu blue ko quá vượt trội nhưng cũng thu hút lưu ý hơn so với BlackBerry KEY2 "thông thường" với hai màu Black & bạc các bước tiến hành. Ngoài màu xanh, BlackBerry Key 2 LE dự kiến ​​sẽ có màu đỏ và đồng.

Rõ ràng, TCL đang nhắm đến chỉ tiêu chuyên dụng cho thanh niên, đem bắt mắt tươi tắn & bắt mắt hơn. dự báo, mẫu máy này sẽ ra đời tại Triển lãm công nghệ IFA diễn ra ở Berlin (Đức) trong một vài tuần đến. những tham số công nghệ chính của BlackBerry Key hai LE bao gồm: màn hình 4,5 inch sắc nét tương tự như BlackBerry KEY2, bộ vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, CMOS 64GB, camera sau kép 13MP + 5MP & Pin Sạc 3000 mAh.

>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu về bao da blackberry passport silver cầm tay một trong những dòng sản phẩm có sức thu hút mãnh liệt với giới trẻ hiện nay nói chung, tín đồ BB nói riêng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.