tham vấn thiết kế thi công nhà ống 1 tầng diện tích 5x20 ở nông thôn
Chi tiết câu hỏi xin chào các KTS Công ty Kiến An Vinh

Vào cuối tháng 4 năm 2015 tôi có mua một miếng đất với tổng diện tích 5x20= 100m2 dự tính tôi là sẽ xây nhà 1 tầng với 3 phòng ngủ mặt bằng chừa 4m đỗ xe. Và một số công năng khác như sau:

đề nghị:

ngày nay tôi ở xã Hữu Thạnh, Đức Hòa đang và sống với ông bà và con gái chính vì điều này tôi muốn KTS thiết kế nhà đẹp 1 tầng với 3 phòng ngủ với mặt bằng chia cắt làm sao miễn không gian sinh hoạt trong gia đình thoải mái là được và mỗi phòng ngủ điều cửa sổ và WC riêng tách biệt, những ngày qua tôi có lên mạng kham khảo một số mẫu thiết kế nhà 1 tầng trên một số website kiến trúc tôi có thấy mốt số nhà với mái ngói nhìn rất đẹp tựa như mái thái, ở dưới quê tôi rất được nhiều người thích bởi lối kiến trúc thiết kế mái đẹp mê hồn. Tôi thích kiểu nhà như vậy và phía trước cổng KTS cũng thiết kế kiểu mái thái cho tôi luôn nhé! vì gia đình tôi ở dưới quê nên hay ưa chuộng trồng cây nên ở phía cuối mặt bằng tầng 1 KTS chừa cho tôi một khoảng trồng cây xanh là được.

Xin trân thành cảm ơn ( P.C.Hà, Long An )

CÔNG TY TNHH tham vấn & THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH ( Giảm 30% khi Thi Công sdt 0903 882 507 )
Chào anh (chị) !


Với những công năng gia đình chị Vẹn đã đóng góp ý tưởng thiet ke nha dep 1 tầng diện tích 5x20 qua Gmail Công ty Kiến An Vinh ngày nay KTS cũng đã đưa ra phương án bố trí mặt bằng cho anh như sau: Với lối thiết kế kiến trúc mái thái là một trong những công trình được công ty thi công xây dựng rất nhiều bới thời này kiến trúc thiết kế nhà càng ngày càng thay đổi càng nhiều văn hóa các nước hòa nhập tạo ra mẫu thiết kế độc đáo nhất chính vì điều này Công ty Kiến An Vinh cũng đã thiết kế cho anh mẫu bản vẽ nhà 1 tầng với kiến trúc mái thái đẹp ngất ngây và cổng nhà với mái ngói đẹp. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 1 tầng 5x20 được Công ty đưa ra không biết là anh có ưng ý hay không nếu anh muốn chỉnh sửa gì thì cứ alo qua sdt để được tham mưu thiết kế miễn hạp là được.

THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
KIẾN AN VINH
Hotline: 0902 249 297
Thiết kế xây nhà phố đẹp 1 tầng Bình DươngPhối cảnh mặt bằng đầy đủ mẫu thiết kế nhà 1 tầng

Site: bdskhangdien.com/xay-nha-pho-dep-1-tang-binh-duong-gia-re.html

Mẫu thiết kế xây nhà phố 1 tầng hay còn gọi xây nhà ống 1 tầng được Công ty Kiến An Vinh thiết kế trong tháng 4 vừa qua, đã được chủ đầu tư anh Vẹn rất chấp thuận với căn nhà phố 1 tầng. Với diện tích 100m2 (5mx20m) căn nhà được thiết kế và bố trí công năng các phòng như sau: Nhìn chung ngôi nhà được thiết kế vi la theo phong cách ấn tượng, đương đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoắn, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và tiện lợi khi dùng. Như chủ nhà đánh giá là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc nhà phố độc đáo, hợp lý.
TÊN DỰ ÁN : THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI LONG AN
Chủ đầu tư: Chị Vẹn
Địa chỉ: Đức Hòa, Long An
Thể loại: Thiết kế nhà phố
Phong cách thiết kế: đương đại
Bản vẽ thiết kế: KTS Ngô Chí Công
Số tầng: 1 trệt 1 tầng
Diện tích lô đất: 5x20 = 100m2
Dưới đây: là mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng