Dịch vụ Thu Mua Sim Số Đẹp Tại Công ty Sim123

Dịch Vụ [b]Thu Mua Sim Số Đẹp đang có nhu cầu khá cao trong những năm trở lại đây, Nhiều Đại Lý mua bán sim đều phát triển thêm dịch vụ thu mua sim vip giá cao, Vì vậy, để lựa chọn được nơi thu mua sim chuyên nghiệp với giá cao nhất, thì bạn cũng phải mất thời gian để tìm hiểu.

Hiện nay Sim123.vn là nơi thu mua sim trên cả nước được nhiều người tin dùng. Sim123.vn chuyên nhận thu mua lại những chiếc Sim Vip – Sim Đẹp đã qua sử dụng với giá cao nhất , Nếu bạn đang muốn nhượng lại sim không sử dụng nữa thì bạn tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Sim123.vn – Công ty mua lại sim với giá cao nhất.


Cửa hàng của chúng tôi chuyên thu mua sim vip , của những nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng khác trên thị trường. Công ty hiện đang là nơi mua bán sim uy tín sẵn sàng thu mua lại số sim khách hàng đang sử dụng 1 cách cao nhất.


Địa Chỉ có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp cả nước, nên Sim123.vn có thu mua sim đẹp của bạn tận nơi dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên toàn quốc , Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, Cùng với phương châm làm việc nhanh chóng, định giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,luôn luôn định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn sang nhượng

+ Sim123.vn chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người thân và có thể làm thủ tục sang nhượng tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi sang tên bạn nhớ mang theo Hộ chiếu hoặc Chưng Minh Nhân Dân

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Chúng tôi ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của chúng tôi

+ Bảo mật 100 % thông tin người bán.

+ Bàn giao tiền ngay sau khi sim về tên đại lý chúng tôi.

+ Qua gần chỗ ở của bạn để thực hiện thủ tục sang tên nhanh nhất.

Hãy Gọi Chúng Tôi : Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc 0979252222

Xem thêm chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...u-dung-gia-cao