Chắc hẳn ai cũng mong muốn căn bếp nhà mình được mọi người trầm trồ khen ngợi vì sự tiện ích, gọn gàng, hiện đại và thẩm my cao.Hôm nay Avy Interior sẽ đưa đến cho các bạn các phụ kiện tủ bếp hiện đại phù hợp với từng khu vực bếp và cách sắp xếp hợp lý để bạn áp dụng cho căn bếp của gia đình mình nhé.
Một căn bếp đầy đủ tiện nghi sẽ mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sắp xếp, chọn lựa phụ kiện tủ bếp thì căn bếp nhà bạn sẽ rất đa năng, hiện đại mà lại tiết kiệm được chi phí, vì mọi thứ hợp lý thì bạn sẽ không phải mua nhiều mà chỉ là mua đúng.
Avy phân chia căn bếp thành các khu vực chính như:
Khu vực rửa đồ
Các phụ kiện sử dụng cho khu vực này như chậu rửa, vòi nước, giá đựng đồ hoặc giá treo đồ đơn giản, tủ nhiều ngăn, khay chia tiện dụng, thùng rác âm tủ để đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn.Khu vực này cực kì quan trọng trong nấu nướng, dọn dẹp nên bạn phải tính toán kỹ càng, làm thế nào để vừa mang lại sự tiện lợi khi sử dụng vừa giảm thiểu năng lượng khi nấu ăn, mang lại sự hài hòa, tiện dụng.
rua do.jpg
Khu vực để dụng cụ, bát đĩa
Nhằm rút ngắn thời gian lấy đồ để sử dụng, bạn cần sắp xếp vị trí để đồ dùng, bát đĩa theo tuần suất sử dụng thường xuyên không?Trước đây, các loại tủ bếp thông thường khiến bạn cảm thấy rất khó chịu khi phải chồm cả người vào trong tủ để lấy đồ nặng hay các đồ dùng đặt ở trong cùng tủ bếp. Tuy nhiên hiện nay, việc lấy đồ cũng khá dễ dàng nhờ các phụ kiện tủ bếp thông minh như ray trượt, tay nâng…
Khu vực để đồ khô
Khu vực này sẽ để các loại thực phẩm như đồ hộp, sữa, bột mỳ, gạo… nên bạn lưu ý tránh xa khu vực bồn rửa, để thật khô ráo và thông thoáng. Bạn có thể sử dụng có thể dùng các giá để đồ như một cái kho với sức chứa lớn có thể nang lên, hạ xuống tùy ý, bạn nhớ phảlựa chọn loại có tải trọng lớn nhé.
do kho.jpg
Khu vực nấu ăn
Là nơi tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn cho cả nhà quây quần bên nhau, kể cho nhau nghe chuyện trong ngày sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu vực nấu ăn luôn luôn phải sạch sẽ, gọn gàng nên bạn có thể sử dụng khay liên hoàn, giá treo, tủ ẩn dưới , ống hút khói,.. . Như vậy, với cách sắp xếp hợp lý thế, công việc nấu nướng cũng trở nên đơn giản dễ dàng hơn.
phụ kiện cho tủ bếp xinh
Một căn bếp tiện nghi và sắp xếp hợp lý sẽ tạo cảm hứng cho các bà nội trợ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được các phụ kiện tủ bếp phù hợp và sắp xếp căn bếp của gia đình thật gọng gàng và hợp lý.