Trong khi Samsung hứa hẹn mang tới thị trường nhiều thiết bị mới với những cải cách vượt trội về thiết kế lẫn tính năng như Galaxy S10 với khóa vân tay siêu âm nhúng màn hình cảm ứng, Galaxy F với màn hình cảm ứng có thể gập được, tai nghe Galaxy Buds "không dây hoàn toàn"...thì các thông tin về thế hệ iPhone 2019 dường như vẫn còn khá u ám.

Nhiều chuyên gia cho rằng thế hệ iPhone 2019 có bề ngoài không khác gì thế hệ iPhone XS Max hiện tại, mà trong khi iPhone XS Max cũng chỉ là phiên bản phóng to của iPhone X năm 2017. Các tin đồn cho thấy rằng cần phải tới tận năm 2020 thì Apple mới mang tới những cải tiến vượt trội trên iPhone của mình. Và như là hiện thực hóa những ý tưởng về chiếc iPhone 2020, mới đây nhà thiết kế Hasan Kaymak đã đưa ra bản dựng đầy độc đáo về chiếc iPhone 2020.

>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ
>> iPhone X cũ

Bên cạnh việc không có tai thỏ, concept iPhone 2020 này còn không có cổng kết nối và không có camera. Việc sạc pin sẽ sử dụng công nghệ sạc không dây, và các kết nối có thể là thông qua kết nối NFC. Trong khi đó, camera lại là bộ phần rời rạc, nó giống như là một module có thể lắp ráp hoặc kết nối dễ dàng với iPhone.

Trên module, có 1 camera selfie đơn và cụm camera chính gồm 3 ống kính và dường như chưa chỉ rõ cách thức làm việc hoặc liên kết với iPhone, tuy nhiên có thể là thông qua từ trường tương tự cách thức sạc không dây hoạt động.

Mặc dù vậy, có lẽ chúng ta vẫn còn chờ đợi lâu nữa thì mới biết thế hệ iPhone 2020 sẽ chính thức như thế nào, vì từ nay đến thời điểm ra mắt của iPhone 2020 còn quá dài và sẽ có nhiều thay đổi trong khoảng thời gian này.

View more random threads: