Sau khi bất ngờ chào bán iPhone SE với giá 249 USD trên cửa hàng trực tuyến rồi nhanh chóng hết hàng, Apple tiếp tục đưa sản phẩm này trở lại một lần nữa.

Theo AppleInsider, lần này Apple cung cấp iPhone SE với 4 tùy chọn màu sắc, gồm xám, bạc, vàng hồng và vàng gold. Tất cả phiên bản đều được định giá dựa vào không gian lưu trữ, gồm 249 USD cho bản 32 GB (tiết kiệm 100 USD so với giá thông thường) và 299 USD cho bản 128 GB (tiết kiệm 299 USD so với giá thông thường). Đây là mức giá tương tự như đã áp dụng trong đợt bán trở lại trước đó.

Đáng chú ý, mặc dù các mô hình được đi kèm SIM cho nhà mạng T-Mobile, Verizon và AT&T nhưng tất cả đều có nhãn đã mở khóa, có nghĩa là chúng sẽ hoạt động với các thẻ SIM khác.

>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ
>> iPhone X cũ

Ở thời điểm hiện tại không rõ lượng iPhone SE mà Apple bán ra đợt này sẽ tồn tại bao lâu trên cửa hàng trực tuyến Apple Store nhưng có lẽ nó sẽ kết thúc sớm giống như những gì Apple đã thực hiện ở lần bán hồi đầu năm.

iPhone SE là mẫu smartphone nhỏ gọn hơn so với các mẫu iPhone hiện tại được Apple cung cấp, trang bị màn hình 4 inch với Touch ID và tích hợp chip xử lý A9 mà Apple trang bị trên iPhone 6S và 6S Plus.

View more random threads: