Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  216

  Thư Giãn với Ghế xích đu hình trứng ngộ nghĩnh

  Chết mê với các chiếc ghế xích đu hình trứng

  Trang trí nội thất cho ngôi nhà là cả một nghệ thuật, những ai ðang mong muốn sở hữu một không gian ðẹp ðều sẽ trầm trồ khen ngợi với tất cả kiểu thiết kế ghế xích ðu trong nhà cầu kỳ sáng tạo và ðộc ðáo dýới ðây. Mỗi chiếc ghế xích ðu hình trứng ðều thể hiện một phong cách riêng làm nên một không gian nhà cực ấn týợng, giúp cho bất kỳ ai thao tác vào ðều phải mê mẩn cùng với thích thú. Những mẫu ghế xích ðu trong nhà với thiết kế ðộc ðáo, thể hiện sự sang trọng mà không làm mất ði hõi ấm bình yên của gia đình.

  Với thiết kế ða dạng về vật liệu và hình dáng. Những chiếc ghế treo không chỉ làm ðẹp cho ngôi nhà, mà bạn còn bạn còn có thể thoải mái ðiều chỉnh ðộ cao thấp cho phù hợp ðể sỡ hữu nõi nghỉ ngõi thoải mái nhất mà có lẽ ðặc biệt nhất là ghế xích ðu hình trứng: ðây sẽ là một gợi ý tuyệt vời để gia đình bạn có một chốn nghỉ ngõi, thý giãn lý týởng.

  Một thiết kế rất ðộc ðáo, ghế xích ðu trong nhà không chỉ ðýợc thiết kế ðể thý giãn mà hình dạng mái vòm còn ðýợc thiết kế ðặc biệt nhý một nõi ẩn náu an toàn tuyệt vời, nõi chúng ta có thể thoát khỏi sự hối hả cùng với nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Ðặc biệt, với diện tích rộng, gia ðình nhỏ của bạn ðều có thể nghỉ ngõi trong lòng ghế xích ðu mà không sợ bị tránh ðýợc diện tích. cực tiện ích và nghệ thuật phải không?

  Với thiết kế tinh xảo, gần gũi với thiên nhiên. Ghế xích ðu hình trứng bảo ðảm chất lýợng cao cả về ðộ bền lẫn màu sắc theo thời gian.

  Một thiết kế mang màu sắc của bảy sắc cầu vòng. Bức tranh màu sắc ðýợc tận dụng ðể làm ðiểm nhấn cho kiểu ghế xích ðu trong nhà này, tạo cảm giác vui týõi lan tỏa khắp cãn phòng. Mẫu này với cõ cấu màu ðỏ sắt sõn tĩnh ðiện cùng với ðan thủ công tạo sự thu hút trong không gian. Ðây chắc chắn là nõi yêu thích của những cô cậu nhỏ trong gia ðình.

  Ðây nhý một tổ treo quyến rũ, hình dạng chiếc lồng chim rất ðõn giản gợi cho ngýời sử dụng một cảm giác tự do cùng với thoải mái. Với kết cấu chắc chắn, xích ðu lồng chim sẽ ðạt ðýợc cho các bạn nhiều cảm hứng vô tận trong thiết kế nội thất. Hiển nhiên, vì thế chất liệu bền lâu và không dễ bị bào mòn nên các bạn có thể tận dụng nhý ghế xích ðu trong nhà lẫn ghế xích ðu ngoài trời.

  Sản phẩm xích đu nhựa giả mây mang thiết kế hình trứng, hình giọt nýớc, dành cho một ngýời ngồi có thể xoay linh hoạt quanh vị trí xích ðu, ðung ðýa nhẹ nhàng khiến cho cho chúng ta cảm giác thý giãn nhất. 

  >> Xem thêm: ghế thý giãn

  Quả trứng treo lõ lửng chỉ dành cho bạn và ngýời thân ðể tận hýởng không gian yên tĩnh của ngôi nhà. Một khối tròn hài hòa trong tổng thể không gian, các bạn hoàn toàn ðýợc thýa giãn trên ghế xích đu trong nhà ðể theo dõi các chýõng trình TV hoặc ðọc một quyển sách mà các bạn yêu thích.

  Nõi an yên ấm cúng cho gia ðình chúng ta vào những buổi tối lạnh. Thoạt trông chúng ta sẽ nghĩ chiếc ghế xích ðu trong nhà này ðýợc ðan từ một loại dây mây nhựa nào ðó. Nhýng không, các họa tiếc ấy ðýợc làm từ một loại nhôm nhẹ, thế nên xích ðu cực an toàn dù các bạn ðặt bên lò sýởi.

  Chết mê với các chiếc ghế xích ðu hình trứng

  Nõi ðón gió mát cùng với ánh nắng sẽ không thể thiếc chiếc xích ðu treo lõ lửng thế này. Nếu ðýợc nghỉ ngõi trong không gian này thì cảm giác thật bình yên cùng với tự do phải không?

  Hãy tạo phong cách riêng biệt cho tổ ấm của bạn, không gian vui chõi, nghỉ ngõi thoải mải cho những thành viên gia ðình bằng tất cả mẫu xích ðu nhựa giả mây cao cấp này.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  216
  Công ty chúng tôi chuyên furniture nội thất prem ratan dhan payo

  Ghế quán bar mây ghế mây đung đưa nội thất sài gòn công ty thủ công mỹ nghệ xuất khẩu trang trí nội thất phòng khách đơn giản

  Công ty nội thất, ngoại thất Minh Mỹ Furniture đồ nội thất mây tre đan
  Phone: 0969634502
  Địa chỉ: 55 Đường Sương Nguyệt Anh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •