iPhone 8 Plus và iPhone X là sự lựa chọn top đầu trong phân khúc 12-15 triệu đồng bởi cấu hình mạnh và những tính năng cao cấp.

Hiện iPhone 8 Plus hiện có giá khoảng 12,9 triệu cho bản 64 GB cũ, trong khi đó iPhone X 64 GB cũ có giá khoảng 15,6 triệu đồng.

Vẫn mang thiết kế kinh điển như đời iPhone 6 nhưng 8 Plus được trang bị mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây. Ra mắt cùng lúc với iPhone X, iPhone 8 Plus được hưởng những tính năng hiện đại từ iPhone X.

Cụ thể, máy có màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080 px, công nghệ màn hình True Tone có khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu sắc tùy vào môi trường sử dụng, chip A11 Bionic cho hiệu năng tốt, RAM 3 GB giúp thực hiện đa nhiệm mượt mà, camera kép 12 MP, khẩu độ f/1,8 và chống rung quang học.

>> Giá mua bán điện thoại iPhone 7 Plus cũ
>> giá iphone 7 plus 128gb cũ
>> Di Động Thông Minh Hải Dương

iPhone X có thiết kế sang trọng, màn hình lớn 5,8 inch, chạy iOS ổn định, chip xử lý Apple A11, RAM 3 GB, pin 2.716 mAh bền bỉ. Chưa kể, iPhone X là chiếc điện thoại có thiết kế mới kể từ iPhone 6 với màn hình tai thỏ, sạc không dây, camera kép 12 MP có hỗ trợ chống rung quang học.

iPhone 8 Plus và iPhone X đều được đầu tư lớn về thiết kế, hiệu năng. Cả 2 đang có mức giá hấp dẫn so với chất lượng, xứng đáng để người dùng đầu tư.

View more random threads: