• Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cho phòng bếp

Phòng bếp được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Bếp được sơn màu xám, bệ bếp được thiết kế chạy dọc theo mép tường, bên trên là tủ đựng đồ màu nâu, bên dưới cũng thiết kế các cánh cửa tủ vừa giúp đựng đồ mà vừa tạo được sự sạch sẽ cho căn bếp của gia đình. Bếp có kê bộ bàn ăn bằng gỗ, bàn được thiết kế đơn giản hình chữ nhất dài với 6 ghế gỗ tựa. Để tạo sự ấm áp cho căn bếp, bên trên trần sẽ treo một chiếc đèn chum ánh vàng, ánh sáng vàng sẽ giúp căn phòng ấm áp, thư thái hơn.
Xem thêm:
  • Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cho phòng làm việc

Phòng làm việc được thiết kế đơn giản với tone màu xám làm chủ đạo, nội thất màu gỗ rất tự nhiên. Trong phòng kê một chiếc tủ sách dài to chạy dọc hết phía tường, bàn làm việc sẽ được kê trước tủ sách để tạo sự thuận tiện nhất khi làm việc. Trong góc phòng có đặt một chậu cây cảnh nhỏ giúp lọc không khí và đem lại cảm giác thoải mái hơn khi làm việc.  • Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cho phòng ngủ

Phòng ngủ chính được thiết kế sát ban công, ngăn cách bằng một cái cửa kính chịu lực chạy dài tạo cảm giác mở cho căn phòng. Đặc biệt bên ngoài ban công sẽ đặt một số chậu cây cảnh hay bạn cũng có thể trồng những chậu hoa nhỏ đầy màu sắc để có thể ngắm nhìn khi trở về phòng.
Giữa phòng có kê một chiếc giường to màu xám đậm rất hiện đại, bên dưới giường có thiết kế những ngăn tủ để đựng đồ như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích. Bên cạnh giường đặt một bàn trang điểm nhỏ với các ngăn tủ để bạn có thể đựng một số vật dụng thường dùng. Phòng ngủ con được thiết kế với tone màu xám, giường được thiết kế nhỏ gọn, bên cạnh có đặt một chiếc bàn học liền giá sách để học tập. Phía tường đối diện đặt một tủ đồ cá nhân còn lại sẽ là phần diện tích để có thể sinh hoạt, vui chơi trong phòng.  • Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội cho phòng tắm và vệ sinh

Phòng tắm và vệ sinh được thiết kế trên tiêu chí tiện dụng, sạch sẽ, hiện đại. Chính bởi vậy màu xám sẽ vẫn là màu chủ đạo của phòng tắm, nhưng để tạo điểm nhấn các kiến trúc sư đã sử dụng gạch ốp tường và nền có in họa tiết lá cây chìm vô cùng ấn tượng. Màu sắc căn phòng được phối với nội thất màu trắng sứ tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại cho phòng tắm.
Trên đây Viet Builds đã cùng bạn đọc tham khảo bản thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình thiết kế nhà ở.