Cuốc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sinh hoạt, ăn ở của con người cũng tăng theo. Ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà đẹp, tiện nghi vậy nên dưới đây Vietbuilds sẽ chia sẻ tới bạn đọc bản thiết kế nội thất biệt thựkiểu Pháp sang trọng với đầy đủ tiện nghi.
Ngôi nhà đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người nó không chỉ đơn giản là nơi ở, nơi che mưa che nắng cho cả gia đình mà nó còn là nơi gửi gắm tâm tình, tình yêu đối với các thành viên trong gia đình. Bởi vậy biệt thự ngoài đáp ứng tính năng công năng sử dụng mà còn đòi hỏi đáp ứng về các yếu tố thẩm mỹ, phong cách, phong thủy,… con người ngày càng có nhiều yêu cầu về thiết kế khi bắt tay vào thực hiện, thi công công trình của mình.
Xem thêm:


Để có một bản thiết kế nội thất biệt thự đẹp đúng nghĩa đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức, có kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo, có lối suy nghĩ thiết kế thông minh, và đặc biệt là cần phải có tâm với nghề. Vietbuilds luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được những khó khăn, lo lắng, những âu lo mà khách hàng gặp phải trong quá trình xây dựng để cố gắng làm tốt nhất đem lại bản thiết kế nội thất biệt thự phù hợp nhất cho khách hàng.

Bản thiết kế nội thất biệt thư kiểu Pháp đầy sang trọng
Biệt thự đẹp đòi hỏi thiết kế, xây dựng sao cho đẹp mắt và hoàn thiện nhất từ ngoại thất đến nội thất biệt thự. Ngoại thất biệt thự là nơi tạo dấu ấn, thu hút ánh nhìn đầu tiên khi bước đến công trình nhà ở của bạn. Nội thất tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cho biệt thư phong cách kiểu Pháp.


  • Thiết kế ngoại thất biệt thự kiểu Pháp

Ngoại thất giúp biệt thự của bạn thêm duyên dáng và thu hút hơn cả. Biệt thự mang phong cách kiểu Pháp cổ điển, sang trọng nhưng vô cùng ấm áp. Điểm nhấn của phong cách thiết kế kiểu Pháp các chi tiết vòm cong của mái sảnh, mái ngói và các chi tiết vòm cong tại cột sảnh tạo ra bố cục độc đáo, tinh tế.

Trên ban công có thiết kế các lan can bằng hoa sắt đen đầy nghệ thuật. Đây là chi tiết trang trí được sử dụng rất phổ biến trong phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Không gian kiến trúc Pháp cổ điển nhẹ nhàng vô cùng phù hợp với tone màu trắng làm chủ đạo. Các vật liệu trang trí ngoại thất màu đen sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng, cổ điển tạo chiều sâu cho biệt thự.
Thiết kế mái vòm khá cầu kì và công phu tạo nên sư đẳng cấp, vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho kiến trúc của biệt thự kiểu Pháp. Đồng thời sử dụng mái nhà với màu xanh ghi đậm cũng giúp cho biệt thự trở nên sang trọng và chắc chắn hơn.