Với ưu điểm giá cả siêu rẻ và chất lượng dịch vụ siêu tốt, kết hợp với tổng đài chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp thì nhà mạng Vietnamobile đang được rất rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là học sinh sinh viên đấy nhé.


Tại sao chọn Vietnamobile?

Hiện nay, SIM số đẹp tại Hải Dương của nhà mạng nào đang được nhiều người chọn mua và làm thế nào để có thể mua SIM số đẹp với một giá thành hấp dẫn hay mua SIM nào được lựa số đẹp miễn phí… đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Khi bạn sở hữu một SIM điện toại số đẹp mà bạn thích, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Đã có khá nhiều minh chứng như số điên thoại đẹp sẽ làm bạn tự tin, hưng phấn, năng động hơn trong giao tiếp, chia sẻ và từ đó con đường đi đến thành Khảo sát thị trường SIM số đẹp của nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone bây giờ hiếm và giá thành thường khá cao. Vậy thì tại sao không để mắt tới Vietnamobile nhỉ!


Nếu như bạn muốn được mua sim số đẹp với giá thành hấp dẫn thì sim Vietnamobile quả thực chính là một gợi ý phù hợp dành cho bạn. Thật vậy, là một nhà mạng được “sinh sau đẻ muộn” nên Vietnamobile hiển nhiên phải đưa ra những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Và giá thành rẻ chính là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất mà nhà mạng dành cho những khách hàng thân yêu.

Nếu đem ra so sánh với các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone hay MobiFone thì giá thành của Vietnamobile có sự chênh lệnh tương đối lớn (rẻ hơn khá nhiều) khi so sánh ở cùng một dòng sim, dù ý nghĩa và hình thức tương đương. Chính bởi vậy mà mua sim số đẹp Vietnamobile sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu một số sim ấn tượng với một giá thành vô cùng mềm mại mà ít nhà mạng nào có được.


Nhà mạng Vietnamobile hiện nay đang triển khai dịch vụ chọn số điện thoại yêu thích qua mạng. Với dịch vụ siêu thú vị này bạn sẽ có ngay SIM số đẹp với giá vô cùng tốt. Và thật bất ngờ vì giá SIM ở mức 50.000 đồng/số, bạn cần nạp và sử dụng 50.000 đồng/tháng để duy trì số đã chọn.

Hoặc tiện lợi và hữu ích hơn thì khi đó bạn bạn có thể chọn mua Siêu SIM với nhiều số đẹp 10 số mà giá chỉ từ 80.000 đồng.

Kho sim số đẹp Vietnamobile nhiều chủng loại

Sim tứ quý Vietnamobile: là sim số đẹp của nhà mạng Vietnamobile có 4 chữ số cuối trùng nhau, sự lặp lại của 4 số tạo nên bộ tứ quý trong dãy số của sim.Chính vì thế bản chất của sim tứ quý Vietnamobile là rất đẹp. có thể kể đến các bộ tứ quý như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Sim tam hoa Vietnamobile còn được gọi là sim tam quý thuộc dòng sim số đẹp Vietnamobile hay của các nhà mạng khác dềuđược nhiều người yêu thích. Với 3 số cuối giống nhau nên sim tam hoa Vietnamobile mang ý nghĩa về sự bền bỉ, vững chắc, không đổ.


Sim lộc phát Vietnamobile: là sim số đẹp Vietnamobile có chứa cặp số 86 và 68, chọn mua sim lộc phát hôm nay để được phát lộc như sim.

Sim Thần Tài Vietnamobile: là một loại sim số đẹp của Vietnamobile theo phong thủy có đuôi chứa các cặp số cụ thể như 39 được gọi là thần tài Vietnamobile bé, 79 được gọi là thần tài Vietnamobile lớn, hay có sự kết hợp giữa thần tài bé và thần tài lớn như số có đuôi là 39 và 79.

Sim Số Tiến Vietnamobile: là loại sim số đẹp mà đuôi sim điện thoại có chưa các số tiến lên có thể lấy ví dụ như - 0****23456 - 0***34567 – 6789 ). Với ý nghĩa của dạng sim số tiến Vietnamobile này chính là sự mong muốn vươn tới một cuộc sống hạnh phúc, sự vươn lên thành công trong công việc của chủ nhân chiếc sim mà ngày nay, sim tiến lên rất được nhiều người ưa thích.


Sim Cặp Đôi Vietnamobile: là những sim số đẹp có dãy số liền dải hoặc chỉ đảo vị trí của một số trong dãy số. Nói chi tiết hơn thì về cơ bản dãy số giữa cặp sim sẽ khá giống nhau hoặc chỉ khác đi một số

Sim Số Gánh : Vậy gánh Vietnamobile có nghĩa là gì? Hiểu một cách đơn giản, sim gánh Vietnamobile chính là khi xuất hiện cặp bộ số đối xứng nhau qua một số nào đó trong dãy số sim như số 0968.158.85.

Kho sim hơn 9 triệu số của Ami chắc chắn sẽ thỏa mãn thú chơi sim số đẹp Vietnamobile của bạn. Liên hệ ngay khi có nhu cầu nhé.