Hiện nay, nhu cầu sở hữu sim số đẹp đang tăng cao, nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán, việc ở hữu một chiếc sim số đẹp sẽ mang lại đẳng cấp, tài lộc, may mắn cho người dùng. Và trong số rất nhiều dòng sim số đẹp đó nổi bật lên chính là sim lộc phát. Vậy tại sao sim này lại được yêu thích đến vậy, ý nghĩa sim lộc phát là gì? Cùng sim24h.vn tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.


Theo quan niệm dân gian thì ý nghĩa sim lộc phát như nào?

Sim lộc phát có cấu tạo từ 2 con số chính là 68, và theo quan niệm dân gian thì con số này là con số mang lộc trời ban giúp cho sự tiến tới, phát triển. Nếu như tối ngủ nằm mơ mà thấy con số này thì bạn thực sự rất may mắn rồi đó, cả sự nghiệp và tình yêu đều có quý nhân phù trợ và chả mấy mà công việc đều thuận buồn xuôi gió, gặp được may mắn, thuận lợi.

Và đối với người kinh doanh buôn bán thì số 68 là con số mang đến tiền tài, lộc lá, nó như một tấm bùa yểm trợ cho công việc làm ăn tốt đẹp hơn.


Ý nghĩa sim lộc phát trong phong thủy

Trong phong thủy thì ý nghĩa sim lộc phát khá độc đáo và thú vị, chỉ khi bạn sử dụng bạn mới có thể cảm nhận được hết những điều mà nó mang lại là gì? Hay số 6 và 8 tạo nên nét đặc trung cho sim lộc phát đã hoàn toàn phát huy được công dụng của mình khi đứng cạnh nhau, nó thể hiện cho sự phát lộc, phát tài được nhiều người yêu thích, săn đón đặc biệt là trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Chính vì thế mà những người làm kinh doanh rất thích sở hữu dòng sim này, với mong muốn công việc kinh doanh của mình luôn phát đạt, ngày một thăng tiến. Không những thế, ý nghĩa sim lộc phát còn mang đến cho con người sự bình an, những con số xuất hiện còn thể hiện được chỗ đứng, uy tín và khẳng định thương hiệu của người dùng đối với khách hàng giúp cho mọi việc hành thông hơn.


Lựa chọn sim lộc phát như thế nào?

Với ý nghĩa sim lộc phát to lớn như trên chắc hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng của sim rồi, tuy nhiên không phải cứ thích là chọn sim, sử dụng sim lộc phát như thế nào cũng được, mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, có kiến thức về phong thủy có như thế mới có thể lựa chọn được chiếc sim sao cho ưng ý nhất và thích hợp nhất.


Khi chọn sim lộc phát cần để ý đến:

  • Xem các con số xuất hiện trong sim có hợp tuổi, hợp mệnh hay không? Nếu thích hợp sẽ mang lại may mắn thuận lợi, nhưng nếu không thích hợp sẽ mang đến khó khăn, vất vả cho người dùng đấy.
  • Xem sim có cân bằng về mặt âm dương hay không?
  • Lựa chọn sim lộc phát có giá tương đồng với điều kiện kinh tế của mình. Thường thì những chiếc sim lộc phát giá rẻ là sim có chứa những con số 0 và 7 đứng ngay trước bộ số 68, hay những sim chỉ có 1 bộ số là 68 hay 86. Hay những chiếc sim giá rẻ thì thuộc nhà mạng non trẻ như sim Gmobile, sim Vietnammobile.

Với những lưu ý này, khi lựa chọn sim cần lựa chọn cẩn thận để ý nghĩa sim lộc phát luôn phát huy được và mang đến tài lộc, may mắn cho người dùng nhé.