Thiết kế nội thất phòng khách nói chung cần phải đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng. Dù sử dụng phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phong cách thiết kế nội thất cổ điển, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, phong cách thiết kế nội thất vintage, phong cách thiết kế nội thất Rustic…thì điều quan trọng nhất vẫn là những nét riêng trong mỗi công trình thiết kế.
Người kiến trúc sư cũng giống như những người nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật mỗi công trình kiến trúc là những hình ảnh từ trang sách hiện hữu ra bên ngoài đời thực. Nếu như người họa sĩ cần một bức tranh đẹp có hồn thì người kiến trúc sư còn phải cần có một không gian đẹp, mới lạ và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia chủ.

thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc phòng khách theo phong cách Rustic

Rustic là một trong các tên làm mưa làm gió trong trong nhiều năm qua. Với phong cách thiết kế nội thất tự nhiên, hòa hợp giữa cũ và mới, giữa lạ và quen tạo nên một phong cách thiết kế riêng biệt và không lẫn với bất cứ một phong cách thiết kế nội thất nào:
· Các chất liệu được sử dụng chủ yếu có nguồn gốc tự nhiên: gạch nung, gỗ tự nhiên,…
· Các thiết bị nội thất được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kỳ màu sắc nhẹ nhàng trung tính
· Có sự xuất hiện của những cái mới và cái cũ là sự hòa trộn giữa hiện đại và truyền thống như những nét hoa văn, màu tường và trần,bộ sofa, kệ ti vi…
· Phù hợp những không gian rộng và thoáng.
Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách rustic mang lại một chút cảm giác về hoài niệm, cổ xưa cho người dùng với phần tường được xây mộc, sử dụng những màu trầm… Phần trần được ốp gỗ công nghiệp có màu sắc hơi hướng cổ kính mang lại cảm giác mới lại cho người sử dụng.
Tiêu biểu cho phong cách thiết kế này là một mẫu thiết kế nội thất do kiến trúc sư của hoikientruc.com thiết kế. Có thể thấy thì phần không gian phòng khách mang màu sắc khá lạ và hoài cổ. Tuy nhiên nó lại kết hợp với sofa và kệ tivi hiện đại. Mang lại một phong cách thiết kế sáng tạo và mới lạ cho không gian phòng khách.
.
Hoikientruc.com chuyên cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ NỘI THẤT - THI CÔNG NỘI THẤT - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - TỔNG THẦU THI CÔNG NỘI THẤT tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tư vấn và nhận ƯU ĐÃI lên đến 350 triệu
Tại Địa Chỉ: Tòa nhà Việt Á - số 9 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại: 02439.918.168 - 096.093.146
EMAIL: kientrucsu999@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!