Không chỉ có phiên bản nâng cấp của iPhone XR, XS và XS Max - Apple sẽ còn ra mắt thêm phiên bản đặc biệt với phiên bản màn hình OLED 6,1-inch và OLED 6,5-inch.

Tờ Macotakara (từng có những dự đoán đúng về iPhone thế hệ cũ) vừa mới chia sẻ thông tin rằng, Apple có thể sẽ phát hành đến 5 mẫu iPhone thế hệ mới. Đồng thời, sẽ có rất nhiều thay đổi về các tính năng, máy sẽ có camera kép, 3 camera, màn hình OLED, kết nối USB-C.

Tất nhiên, theo thông lệ Apple sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của iPhone XS/XR với màn hình OLED 6,1 inch và 6,5 inch. Độ dày của iPhone OLED 6,1 inch sẽ nâng lên 0,15mm so với iPhone XS, camera mỏng hơn 0,5mm (tổng độ dày sẽ thêm khoảng 0,1 mm). Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 6,5 inch sẽ dày hơn khoảng 0,4 mm so với iPhone XS Max và camera phía sau cũng giảm độ lồi khoảng 0,25mm.

Với việc nâng độ dày iPhone, rất hứa hẹn Apple sẽ nâng dung lượng pin của iPhone lên đáng kể, nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng.

>> đồng hồ apple watch series 4
>> đồng hồ apple watch series 3 cũ
>> tai nghe airpods

Ngoài ra, Apple sẽ có 2 phiên bản đặc biệt với màn hình OLED 6,1 inch và 6,5 inch. Hai mẫu máy đặc biệt này sẽ tập trung phát triển camera sau, tăng cường khả năng chụp thiếu sáng, hỗ trợ chụp ảnh góc rộng và chụp ảnh xoá phông thông qua ống kính tele. Chưa hết, máy sẽ có camera ToF để mang đến trải nghiệm AR tốt hơn.

Tờ Macotakara còn chia sẻ thêm, iPhone 2019 sẽ có kích thước màn hình được điều chỉnh, hỗ trợ sạc nhanh (từ 5W lên đến USB-C 18W), sạc ngược, pin lớn hơn (tăng hơn từ 20~25%), chip A13 Bionic, hoạt động được dưới nước.

Và biết đâu, con số iPhone sẽ còn được tăng lên nhờ sự xuất hiện của iPhone XE được rò rỉ nhiều trong thời gian qua, đây sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone SE được rất nhiều người dùng mong đợi.