Phòng ngủ đơn đầu tiên được thiết kế nội thất với diện tích khá nhỏ. Chính vì vậy màu sắc luôn là cứu cánh cho những căn phòng có diện tích nhỏ giúp mang lại không gian rộng và mở hơn cho cả căn phòng:
Gam màu sử dụng chủ yếu là trắng và đen giúp tạo điểm nhấn riêng cho cả căn phòng.
Đồ nội thất bên trong phòng ngủ đơn được sử dụng tối giản nhất với những đồ vật thiết yếu nhất khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Căn phòng bao gồm giường ngủ, một chiếc tủ nhỏ và bàn làm việc.
Bên cạnh đó một chiếc gương cũng được chúng tôi sử dụng để tạo không gian rộng và sáng hơn cho căn phòng.
Phần trần được gắn đèn led chìm mang lại không gian rộng và sáng hơn cho cả căn phòng. Bên cạnh đó còn có đèn chùm, khung tranh,… giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng ngủ đơn dành cho bé gái, cái yếu tố đơn giản vẫn được ưu tiên tuy nhiên màu sắc, hình ảnh được sử dụng khá nhiều trong không gian phòng ngủ này:
Khi thiết kế nội thất không gian phòng ngủ cho bé gái kiến trúc sư của hoikientruc.com đã lựa chọn phần không gian mở với cửa sổ lớn mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng cho các bé.
Các hình ảnh ngộ nghĩ đáng yêu cũng được sử dụng nhiều trên phần tường của căn phòng với chất liệu gỗ lamilate giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc hình ảnh trên gỗ khi sử dụng để ốp tường.
Phòng ngủ cho bé gái được sử dụng với diện tích khá nhỏ tuy nhiên với phần tủ được làm chìm kết hợp với giá sách giúp tiết kiệm đáng kể phần không gian cho cả căn phòng.

thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc phòng bếp và phòng khách

Không gian bếp và phòng khách được tận dụng kết hợp hài hòa với nhau. Vẫn là các chất liệu gỗ nhưng mang lại cho hai không gian này sự hài hòa và điểm nhấn riêng. Với phần diện tích khá nhỏ còn lại kiến trúc sư của hoikientruc.com đã kéo léo kết hợp hài hòa 2 phần không gian bếp và phòng khách khi thiết kế nội thất.
Vẫn là những gam màu sáng mang lại cảm giác rộng hơn cho cả căn phòng.
Mặc dù trên phần diện tích khá nhỏ nhưng phòng khách và bếp vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị như sofa, giá sách, bàn làm việc, khu vực nấu ăn…
Chất liệu gỗ được sử dụng ở đây là gỗ laminate và gỗ acrylic đây là hai loại gỗ công nghiệp có độ bền cao và chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những vậy việc sử dụng gỗ công nghiệp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo màu sắc cho các thiết bị nội thất trong không gian của mình.

Hoikientruc.com chuyên cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ NỘI THẤT - THI CÔNG NỘI THẤT - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - TỔNG THẦU THI CÔNG NỘI THẤT tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tư vấn và nhận ƯU ĐÃI lên đến 350 triệu
Tại Địa Chỉ: Tòa nhà Việt Á - số 9 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại: 02439.918.168 - 0382.263.117
EMAIL: kientrucsu999@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

View more random threads: