Sim tam hoa giá rẻ đang là sự lựa chọn của khá nhiều người dùng hiện nay, nó không những đẹp, có mức giá phải chăng mà ý nghĩa phong thủy nó mang lại cũng rất nhiều. Tuy nhiên khi lựa chọn sim tam hoa giá rẻ không phải bạn chọn thế nào cũng được mà cần phải có những lựa chọn thích hợp để đảm bảo mang lại may mắn, thuận lợi.

Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn sim tam hoa mà sim24h cung cấp cho người dùng, nếu đang có nhu cầu mua sim giá rẻ này thì hãy theo dõi ngay nọi dung dưới đây nhé.


  1. Đầu số tam hoa cũng khá quan trọng

Khi lựa chọn sim tam hoa giá rẻ thì ngoài việc bạn lựa chọn xem đuôi tam hoa của mình là bộ số nào thì việc bạn lựa chọn đầu số cho nó cũng khá quan trọng. Và trong tự nhiên chúng ta thường chia ra làm số chẵn và số lẻ, riêng với dòng sim tam hoa thì chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lựa chọn những đầu số sim tam hoa là số lẻ.


Làm thế nào để nhận biết đó là một đầu số tam hoa lẻ, đơn giản lắm, bạn sẽ tiến hành tách các con số của các nhà mạng đó có thể là sim viettel, sim vinaphone hay sim gmobile… sau đó lần lượt cộng chúng lại với nhau đến khi nào chỉ còn 1 chữ số duy nhất mà thôi, nếu chữ số còn lại đó mà là số lẻ thì bạn có thể lựa chọn đầu số cho chiếc sim tam hoa giá rẻ của mình rồi nhé.Ví dụ cụ thể cho dễ hình dung nha: với đầu số 097 ta sẽ lấy 0 + 9 + 7 = 16 và lấy 1 + 6 = 7, vì 7 là số lẻ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu số 097 này nhé.

  1. Số đuôi tam hoa cần đảm bảo hợp vận mệnh của bạn

Với mỗi người sẽ thích hợp với những con số khác nhau vì thế mà khi bạn lựa chọn sim tam hoa thì sẽ lựa chọn cẩn thận bộ số khách nhau. Ví dụ như sim tam hoa 3 thích hợp với người này nhưng lại mang đến khó khăn, vất vả cho người khác…


  1. Lựa chọn những con số còn lại trong sim tam hoa giá rẻ

Ngoài những số đầu sim và bộ tam hoa cố định thì những con số còn lại trong sim bạn có thể lựa chọn nó 1 cách linh hoạt nhất, tuyệt với nhất là những con số còn lại là một dãy số lặp hay một dãy số tiến. tuy nhiên những sim như thế này thì có giá thành không hề rẻ một chút nào nên nếu bạn không có nhu cầu quá cao thì có thể lựa chọn những con số bất kỳ cũng được, chỉ cần đảm bảo nó cân bằng về mặt âm dương và phù hợp với vận mệnh của mình là được.

Những số mà chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn là số 3, 6, 9, 8 hoặc tìm kiếm những con số trùng với ngày sinh nhật của mình để đem lại hiệu quả tốt nhất. Những con số này thật ra giá thành cũng không quá cao nên nếu bạn đã có đủ kinh tế để sở hữu sim tam hoa giá rẻ thì cũng nên chọn những con số còn lại trong sim để đảm bảo ý nghĩa của nó nhé.

Trên thị trường sim số hiện nay, sim tam hoa giá rẻ có rất nhiều loại phù hợp với mục đích của người dùng, hãy tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy và lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp sim uy tín là sẽ sở hữu được sim tốt nhất nhé.