Những chiếc sim ngũ quý hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang lại sự may mắn cũng như thịnh vượng cho người chủ sở hữu. Bởi thế việc tìm hiểu những người phù hợp sử dụng sim ngũ quý sẽ rất tốt.


Đi tìm những người sử dụng sim ngũ quý phù hợp

Một chiếc sim ngũ quý Viette số đẹp hay sim ngũ quý của bất cứ nhà mạng nào không chỉ mang lại vẻ đẹp về hình thức mà còn mang đến nhiều giá trị lớn đối với công việc cũng như phong thủy. Những chiếc sim hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhân sẽ mang lại sự may mắn cũng như thịnh vượng cho người sở hữu.

Theo chuyên gia những người dùng sim chuyên nghiệp hoặc kinh doanh, sở hữu một chiếc sim ngũ quý là điều vô cùng cần thiết. Sim điện thoại số đẹp không chỉ dễ nhớ, dễ thuộc mà còn tạo được sự tin tưởng đối với đối tác. Chọn sim số đẹp phù hợp với bản mệnh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong đường công danh, sự nghiệp và buôn bán.

Hiểu thêm về sim ngũ quý

Sim ngũ quý số đẹp sim số đẹp có bộ 5 số cuối của số điện thoại giống hệt nhau gồm các dãy số. Có thể kể đến bộ số 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999. Đây là dòng sim phong thủy vip nhất và được rất nhiều người yêu thích rồi tìm mua sở hữu.

Thường thì những chiếc sim ngũ quý tuy không hot như sim lục quý nhưng giá trị mà nó đem lại cho chủ sở hữu cũng không hề thua kém. Tên tuổi cũng như độ tin cậy của người dùng sẽ như được nâng lên một tầm cao mới và thương hiệu của họ sẽ được khẳng định. Hiện nay, tại các nhà mạng như Viettel, sim số đẹp Vinaphone, Mobifone,... đều cung cấp các sim ngũ quý số đẹp ra thị trường, tuy nhiên rất hiếm và khó để tìm mua.

Một vài ý nghĩa sim ngũ quý

+ Sim ngũ quý 11111

Sim ngũ quý 11111 số đẹp là bộ sim được cấu tạo bởi đuôi sim chưa 5 số 1. Số 1 theo cách luận sim số đẹp là nhất là số sinh, là một sự khởi đầu. Tuy số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên nhưng lại là con số của sự khởi đầu, con số đại diện cho những gì mạnh mẽ và hứa hẹn sự bứt phá đến ngoạn mục.

+ Sim ngũ quý 22222

Bộ sim ngũ quý này được cấu tạo bởi đuôi sim chứa 5 số 2. Con số 2 được biết đến là số song, số đôi và đây là con số đại diện cho sự cân bằng trong cuộc sống. Những số sim ngũ quý 2 này sẽ mang đến sự khởi tạo đầy vững vàng nó giúp chủ nhân có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, luôn bình an trước mọi khó khăn của cuộc sống.

+ Sim ngũ quý 66666 và ngũ quý 88888

Các chuyên gia cho rằng đây là 2 dạng ngũ quý có ý nghĩa tương đồng nhau. Nó thuộc về những con số kinh điển trong sim số đẹp. Số 6 và 8 đứng ở vị trí “đại sứ thương hiệu” cho mọi ý nghĩa siêu siêu đẹp. Khi đứng canh nhau thì hai con số 68 còn đạt ý nghĩa cực đại “lộc phát”. Nói về mặt Hán học số 6 mang nghĩa trơn tru, trôi trảy, và còn là ý nghĩa thuận buồn xuôi gió, là sự gắn kết của tình yêu và hôn nhân. Kéo thep đó những số sim ngũ quý 66666 – ngũ quý 88888 luôn là hiện thân của những gì tốt đẹp nhất, trọn vẹn nhất – thứ mà ai cũng muốn có. Như vậy bạn đã hiểu vì sao những số sim này luôn thuộc hàng sim VIP và được bán với mức giá không hề thấp.


+ Sim ngũ quý 99999


9 là con số vua, con số được mệnh danh có vẻ đẹp trọn vẹn, vẻ đẹp của sự kiêu xa và quyền quý. Đây là con số ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc trọn vẹn, ý nghĩa của sự hưng thịnh, phú quý, địa vị và quyền uy. Ai mà không muốn sở hữu dòng sim số đẹp này.

Lựa chọn sim ngũ quý Viettel là sự lựa chọn tuyệt vời đấy nhé. Sim Viettel số đẹp có nhiều đầu số và nhiều mức giá ổn định cho bạn lựa chọn.

Và Sodepami là địa chỉ tuyệt vời để bạn chọn mua sim ngũ quý đấy nhé. Sodepami.vn còn được nhiều người biết đến là địa chỉ mua sim số đẹp trực tuyến vô cùng tin cậy. Việc mua bán online sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua cho mình những số sim đẹp. Chảng cần phải đến tận nơi chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet hay một chiếc máy điện thoại kết nối GPRS hoặc 3G với một cú nhấp chuột đặt sim trên trang web Sodepami.vn thì bạn đã có thể Mua sim ngũ quý số đẹp online tiết kiệm thời gian tiền bạc rồi đó.