Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng lộng lẫy, sa hoa
Dành cho những chủ nhân theo đuổi phong cách sang trọng, quý tộc, mẫu thiết kế này tạo nên một không gian lộng lẫy mang hơi hướng hoàng gia châu Âu.
Từng chi tiết nhỏ được chăm chút một cách cầu kỳ và đẳng cấp, thể hiện địa vị thượng lưu của gia chủ. Không chỉ mang đến hiệu ứng thị giác tốt, các chất liệu sử dụng còn mang đến giá trị sử dụng tuyệt vời cho căn biệt thự.
Ánh sáng trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự hai tầng này là một yếu tố vô cùng quan trọng. Các thiết bị chiếu sáng được chế tác một cách tinh tế, cầu kỳ đãng trang hoàng lên không gian căn biệt thự thứ ánh sáng đầy sa hoa của giới quý tộc.
Bạn sẽ không thể sống thoải mái trong không gian này nếu như bạn không phải là một người mang đầy lòng kiêu hãnh của tầng lớp thượng lưu.
Xem thêm:


Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đơn giản, gần gũi nhưng sang trọng, đẳng cấp
Một lựa chọn khác của đông đảo các gia đình khi bố trí không gian sống chính là lấy sự đơn giản, hài hòa làm ngôn ngữ thiết kế.
Sự giản lược này mang lại một không gian thoải mái, dễ chịu, xoa dịu stress của công việc hối hả. Đồ đạc được sử dụng một cách tiết chế, nhường chỗ cho sự rộng rãi và thông thoáng giúp cho tầm quan sát trở nên tĩnh tại.
Ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để trong thiết kế này, đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên, tạo nên một cảm hứng sống tuyệt vời.
Các đường nét hiện hữu trong thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng này hướng đến sự gọn gàng, sắc sảo, thể hiện sự tinh tế trong cách lựa chọn. Không gian sống đáng mơ ước này chính là một đại diện cho xu hướng sống tối giản trong nhịp thở hiện đại của thế kỷ 21.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng view biển
Hãy thưởng thức không gian này, điều đầu tiên gây ấn tượng cho bạn là gì? Hẳn đó sẽ lã một tầm nhìn tuyệt đẹp ra khoảng không rộng lớn của trời xanh và biển biếc.
Những thiết kế nội thất biệt thự ven biển này cần một yếu tố quan trọng đó là tạo ra sự thông thoáng cho tầm nhìn. Những thiết bị nội thất được lựa chọn có chiều cao nhỏ để dành phần không gian còn lại cho tầm mắt con người phóng ra xa.
Cách bài trí đồ đạc cũng phải thật hài hòa về màu sắc để đảm bảo tính thẩm mỹ của căn biệt thự phù hợp với tính thẩm mỹ mà tạo hóa đã đặt vào khung cảnh tuyệt vời này. Việc lược bỏ những chi tiết thừa thãi cũng rất quan trọng, giúp cho cho người sử dụng dễ dàng đạt được trạng thái thư giãn tuyệt đối trong không gian mơ ước này.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng ấm cúng
Với một gia đình luôn đặt sự gần gũi qua đó xây dựng tình cảm giữa các thành viên là tiêu chí hàng đầu thì đây là một không gian lý tưởng.
Thiết kế nội thất này theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, hơi hướng văn hóa Á Đông với các chi tiết mang đậm dấu ấn truyền thống hoài cổ. Sinh hoạt trong không gian này, một gia đình Việt Nam sẽ có được những cảm nhận hết sức gần gũi thân thuộc.
Màu sắc chủ đạo là màu vàng nhạt thân thuộc, vừa tạo sự ấm cúng vừa gợi lại những hoài niệm về không gian sinh hoạt xưa với những bức tường vôi và những khung cửa gỗ.
Kết luận
Cảm hứng mang lại từ những thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho gia đình của mình.