Để có một bản thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh cần những gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu và áp dụng trong bản thiết kế nội thất cửa hàng của mình nhé!
Thiết bị vệ sinh là một trong những đồ nội thất vô cùng quan trọng trong gia đình bạn. Chạy theo nhu cầu cuộc sống hiện đại hiện nay thì người dùng càng ngày càng có nhiều nhu cầu về các thiết bị vệ sinh thoải mái, tiện nghi và mới lạ hơn. Chính vì lẽ đó nên hiện nay thiết bị vệ sinh càng trở nên đa dạng về mọi chủng loại hơn. Và vì thế các cửa hàng thiết bị vệ sinh ra đời để cho người dùng có thể đễ dàng lựa chọn. Và để kinh doanh mặt hàng này trên thị trường thì việc thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh là vô cùng quan trọng.
Xem thêm:


Tiêu chí để thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh:
Là thiết bị vệ sinh nên thiết kế theo phong cách hiện đại, trắng sáng, vừa cho khách hàng cảm thấy được sự sạch sẽ, sang trọng làm nổi bật sản phẩm. Đây là những tiêu chí để thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh của VietBuilds, các bạn cùng tham khảo nhé!
1, Mặt bằng thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh:
Tùy vào diện tích cửa hàng để có thể phân chia khu vực và lên ý tưởng thiết kế nơi bày từng loại thiết bị khác nhau. Nếu cửa hàng rộng có thể tách 1/3 diện tích cửa hàng để làm kho chứa đồ.

2, Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho cửa hàng phù hợp với chủ đề thiết bị nội thất nhà vệ sinh:
Người ta thường chọn những gam màu tươi sáng như trắng, vàng nhạt… mang đến cho người mua càm giác thiết bị trông rất sạch sẽ.
Nền có thể là gạch hoặc gỗ và đặc biệt cũng phải chọn những gam màu sáng, không chỉ mang đến sự sạch sẽ mà nó còn là cách để “ ăn gian” cửa hàng của bạn. Rất có lợi cho những cửa hàng có diện tích nhỏ.
Hơn nữa, việc phối màu sáng tối của tường còn kết hợp với hệ thống kệ tủ.
Xem thêm:
  • Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng trang trí nội thất ĐẸP – THU HÚT nhất
  • VietBuilds – Chuyên thiết kế nội thất cửa hàng CHUYÊN NGHIỆP – CÁ TÍNH

View more random threads: