Hãy dành cho khách hàng một không gian tươi sáng, mang phong cách thiên nhiên để khách hàng có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon tại cửa hàng. Việc sử dụng những tông màu nền mang sắc thái trẻ trung, tươi tắn hay trung lập hơn là gần gũi với thiên nhiên chắc chắn sẽ tạo một không gian khiến khách hàng tới 1 lần rồi phải tới lần thứ 2, thứ 3…
Xem thêm:


Các sản phẩm bánh ngọt đều có xuất xứ từ Châu Âu nên một phần của nó sẽ ảnh hưởng đến thiết kế nội thất, đặc biệt là nước Pháp. Phong cách ngọt ngào, cổ điển mang phong cách nước Pháp chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho cửa hàng của bạn. Đồng thời còn thu hút được rất nhiều các khách hàng ngoại quốc khi ngang qua đây.
Khu tủ mát trưng bày bánh kem thường đặt dọc theo cửa hàng, dọc theo các góc tường hoặc quầy thu ngân, đối diện cửa kính. Khu trưng bày bánh khô đặt ở trung tâm hoặc dọc theo các góc tường còn lại. Về các tủ đựng bánh hay những chiếc bàn ghế được sắp xếp tại cửa tiệm sẽ rất phù hợp với các sản phẩm được làm bằng gỗ, vì tone màu của gỗ rất thanh lịch, mang cảm giác sạch sẽ, mà lại dễ dàng kết hợp với nhiều tone màu khách nhau. Vì thế những loại gỗ có khả năng chống ẩm, chống nước tốt, dễ dàng lau chùi sẽ được lựa chọn nhiều nhất.

Để cửa hàng được lung linh thì không thể thiếu đó là ánh sáng. Bạn có thể thiết kế những chiếc đèn vàng nhẹ nhàng nhưng có hình thù độc đáo. Ngoài ra ban ngày bạn có thể mượn thêm ánh sáng ngoài trời để tạo sự phản chiếu lên những chiếc bánh trông sẽ rất hấp dẫn đó.
Và để kết hợp giữa phong cách hiện đại mang chút cổ điển phương Tây cho một không gian nội thất bánh ngọt không phải là một điều dễ dàng, bạn phải biết kết hợp khéo léo để 2 phong cách này được hòa trộn vào nhau mang đến một nét ấn tượng riêng cho cửa hàng của bạn.
Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.