Bạn đang đau đầu về thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi như thế nào mới hấp dẫn các bé. Tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi cho bé dưới đây của chúng tôi để lấy cảm hứng cho cửa hàng của mình nhé!
Xem thêm:

Khi xã hội càng ngày càng hiện đại thì nhu cầu cá nhân của mỗi con người sẽ tăng lên, kéo theo đó là sự chăm sóc con cái cũng phát triển theo. Trẻ em ngày nay được quan tâm đúng mức hơn, thường được ba mẹ mang nhiều điều tốt đẹp nhất đến cho đứa con, đồng thời các điều kiện về tinh thần, thể chất và dinh dưỡng cũng được nâng cao. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng trẻ em. Nhưng để tạo sự đột phá và mới lạ để thu hút trẻ nhỏ và ba mẹ của chúng thì bạn nên để ý đến phần thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi. Dạo quanh một dãy cửa hàng đồ chơi, bé và gia đình sẽ bị ấn tượng bởi những cửa hàng có thiết kế đẹp, lạ mắt trong cách bài trí mang tính ấn tượng và đáp ứng được lòng tin của cha mẹ khi bước vào cửa hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi không giống như thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em, tuy cùng mặt hàng dành cho trẻ nhỏ nhưng quần áo thường là ba mẹ chọn, còn đối với đồ chơi thì các bé sẽ là người quyết định. Vì thế thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi phải trực tiếp đánh trúng tâm lý của những khách hàng nhỏ tuổi.
Trẻ con thường bị ảnh hưởng bởi những màu sắc sặc sỡ và sinh động, vì thế hãy bám vào những yếu tố khiến con vào cửa hàng mua sắm đồ chơi mà như lạc vào công viên hay khu vườn cổ tích nào đó… sẽ mang đến sự thích thú cho trẻ và trẻ cũng sẽ sắm được nhiều đồ hợp với sở thích của mình hơn.
Việc thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi không chỉ góp phần làm phát triển doanh thu bán hàng mà còn giúp phát triển thương hiệu đồ chơi của riêng doanh nghiệp bạn. Vì thế tiêu chí để thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi dành riêng cho trẻ em phải đáp ứng được thêm không gian vui đùa, chạy nhảy tiếp đến là cách bố trí, sắp đặt một cách khoa học giữa các gam màu để kích thích trí tưởng tượng của trẻ.
Hãy tham khảo một số cách thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi sau đây:

Với thiết kế vô cùng hấp dẫn khiến cho các bé bị ấn tượng ngay bởi lần ánh mắt lần đầu tiên khi lướt qua đây. Nơi bán đồ chơi trẻ em nhưng lại có phong cách vô cùng kỳ bí khiến thúc đẩy trí tò mò, hiếu động của các em thì các em sẽ lôi kéo những bậc phụ huynh đi cùng tiến vào cửa hàng của bạn hơn.

Cách thiết kế kệ trưng bày sản phẩm phải có độ cao vừa phải hợp với tầm nhìn của trẻ đồng thời hạn chế được các góc cạnh sắc nhọn. Những món đồ có kích thước lớn, trọng lượng nhẹ bạn nên để nơi cao nhất vì bé vẫn có thể nhìn thấy được.