Xem thêm:

3, Tư vấn thiết kế cơ điện
Vietbuilds với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, thiết kế cùng với việc phân tích và thiết kế cơ điện sẽ mang đến cho công trình một hệ thống cấp thoát nước an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy để phù hợp với nhu cầu của tất cả các loại dự án. Nhân viên thiết kế của Vietbuilds đã phát triển các thiết kế sáng chế để có thể xử lý mọi khó khăn phức tạp trong các dự án.
Ngoài ra chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình xử lý chất thải, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, camera quản lý tòa nhà, các thiết bị vệ sinh đến đèn trang trí… Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những căn phòng chứa đựng nhiều sự tiện ích cho người sử dụng ngoài ra sẽ giúp chủ đầu tư giảm được chi phí vận hành, đặc biệt là giảm được sự ô nhiễm môi trường. Phần thiết bị cơ điện có vẻ là phần thiết kế thứ yếu so với kiến trúc và kết cấu, nhưng lại là đóng vai trò quan trọng trong vấn đề bảo hành bảo trì của công trình. Đó toàn là những thiết bị mà tương tác và vận hành hàng ngày với đời sống con người hay với công năng của dự án.

4, Tổng dự toán và dự toán thi công
Đây là phần quan trọng nhất để chủ đầu tư có thể thấy rõ được phần chi phí mình cần bỏ ra. Ngân sách của cả công trình thường bị thay đổi từ lúc xây dựng lên ý tưởng cho đến dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công. Do đó chi phí thanh toán quyết toán cuối cùng với nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn chính là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.
Việc lập dự toán cho từng giai đoạn này sẽ giúp chủ đầu tư nắm được chi phí và kiểm soát được ngân sát dự án cũng như là tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế.
Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế mà không cần thêm một lời hùng biện nào thêm!
Hi vọng với những thông tin của dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc VietBuilds đem đến sẽ giúp cho các chủ đầu tư có cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ tự vấn thiết kế để chuẩn bị lên kế hoạch xây dựng công trình của mình.

View more random threads: