Xích đu thời nay không thiếu những mẫu mã độc đáo và nghệ thuật, chính vì vậy mà nhà nhà đâu đâu cũng sỡ hữu một chiếc xích đu để tạo thêm nét đẹp cho không gian gia đình. Trong các loại xích đu hiện đại, loại xích đu được nhiều nhà ưa chuộng nhất đó chính là loại ghế xích đu nhựa giả mây với nhiều màu sắc và mẫu mã hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

CHẤT LIỆU VÀ MẪU MÃ CỦA GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY

Chiếc ghế xích đu nhựa giả mây không chỉ mang lại cảm giác như được ngồi trên từng sợi mây thật mà còn mang đúng nét tinh tế không kém những chiếc ghế xích đu mây tự nhiên có được. Với chất liệu chính từ nhựa công nghiệp kết hợp với chất tạo màu phù hợp, những chiếc ghế xích đu nhựa giả mây nhanh chóng vượt mặt nhiều cao thủ khác để vươn lên đứng top đầu vì sự tinh tế và nét đẹp độc đáo, mới lạ như những chiếc xích đu mây thật trên thị trường. Việc sử dụng chất liệu nhựa vừa tiếp kiệm chi phí vừa dễ tạo thành thành phẩm hơn rất nhiều so với loại xích đu làm từ mây tự nhiên, chính vì vậy nhiều gia đình vẫn cân nhắc lựa chọn chúng.

Có nhiều mẫu ghế xích đu nhựa giả mây khác nhau trên thị trường hiện nay. Trong đó những loại chính thường thấy nhất là ghế xích đu hình quả trứng, xích đu quả bóng, xích đu hình quai nón,... Ngoài ra, cũng có rất nhiều loại xích đu có kiểu dáng mới lạ như xích đu hình rổ, xích đu lục bát, ngũ bát,... điểm chung của tất cả là đều được tạo dáng bằng chất liệu nhựa giả mây.

Chức năng chính của loại ghế xích đu mây nhựa là để ngồi, thư giãn trong không gian nhà hoặc vườn của gia đình, kết hợp với đó là để trang trí cho mái ấm của gia đình trở nên đầy đủ và ấm cúng hơn. Nhất là các đứa trẻ còn đang tuổi ăn học chắc chắn đều rất yêu thích những loại xích đu như thế.

NƠI CUNG CẤP GHẾ XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY UY TÍN

Nếu hỏi cơ sở nào cung cấp các loại ghế xích đu nhựa giả mây uy tín và chất lượng ở nước ta thì Minh Mỹ rất tự hào khẳng định mình là công ty đáp ứng mọi điều kiện. Từ phương châm luôn phục vụ khách hàng và hướng đến dòng sản phẩm chất lượng, các loại sản phẩm từ công ty chúng tôi được làm theo quy trình bài bản và thợ làm uy tín.

Sản phẩm chúng tôi thường bán chạy nhất trong dòng ghế xích đu nhựa giả mâylà loại xích đu quả trứng và xích đu quai nón. Các sản phẩm này có điểm chung là nhìn rất bắt mắt, có diện tích thu gọn tiếp kiệm được không gian và sử dụng phương pháp treo trên trục để tạo nên sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Hơn hết, loại xích này mang lại cảm giác thoải mái, tinh tế như chính cảm giác ngồi trên mây thật. Không tin thì hãy đến công ty của chúng tôi để thử ngay nhé!

Điểm đặc biệt nữa ở Minh Mỹ đó chính là chúng tôi tự đặt ra một bộ quy tắc nghiêm chỉnh để ưu tiên phục vụ khách hàng. Đó là những cam kết giúp cho công ty có uy tín và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn:
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm ghế xích đu nhựa giả mây: Quy trình sản xuất ghế xích đu từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào. Ghế được làm từ các thợ nghề lâu đời và hoàn toàn từ chất liệu nhựa lành mạnh. Đó chính là lý do giúp MinhMỹ Furniture có giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.
  • Cam kết không phân biệt đối xử: Cam kết phục vụ mọi khách hàng dù đặt ghế xích đu 1 cái đến hàng nghìn cái, MinhMỹ Furniture vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng, MinhMỹ Furniture sẵn sàng hỗ trợ 100% những khó khăn của khách hàng.
  • Cam kết trách nhiệm: Bất cứ khi nào khách hàng gặp phải những rủi ro về hàng hóa và vận chuyển khiến cho việc nhận hàng bị lỗi, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và có phương án phù hợp để giải quyết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay cho Minh Mỹ để được hỗ trợ sớm nhất có thể, chúc cho bạn có thể tìm được ghế xích đu nhựa giả mây ưng ý nhất. Chúng tôi đợi bạn!

Hãy liên hệ theo contact sau:
CÔNG TY MINH MỸ FURNITUREĐịa chỉ: 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

View more random threads: