Tham khảo ngay những kinh nghiệm thiết kế nội thất shop mẹ và bé độc đáo đáng yêu trước khi tiến hành trang hoàng cho shop chuyên đồ mẹ và bé của bạn nhé! Tin tưởng sẽ có nhiều ý tưởng hay giúp ích cho bạn đấy.
Con cái được ví như một kho báu vô cùng quý giá đối với mỗi gia đình. Vì thế nên luôn được bố mẹ ưu ái dành cho những gì tốt nhất, quý giá nhất và luôn được yêu thương nhất. Chính vì lẽ đó là lí do các shop mẹ và bé ra đời. Hơn nữa, lĩnh vực này đang là một thế mạnh tiềm năng và đang được rất nhiều nhà kinh doanh muốn đầu tư. Và để có một cửa hàng kinh doanh tốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì việc thiết kế nội thất shop mẹ và bé khiến thu hút trẻ em và các mẹ là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây của VietBuild sẽ là một vài những gợi ý nhỏ có thể rất hữu ích cho các bạn.
Xem thêm:


1, Diện tích mặt bằng
Tùy vào diện tích mặt bằng của shop để tách thành 2 phần. Có thể dùng 1/3 cửa hàng để làm kho chứa hàng và phần còn lại làm cửa hàng.

2, Không gian và màu sắc để thiết kế nội thất shop mẹ và bé
Vì đối tượng khách hàng là trẻ em và mẹ nên chúng ta nên chọn những tone màu tươi sáng cho không gian của shop.
Màu hồng là một màu mà các bé gái rất thích vì vầy kết hợp với màu trắng làm tăng thêm sự rộng rãi sáng sủa cho shop.
Có thế sử dụng giấy dán tường với màu tươi sáng cùng những họa tiết dễ thương làm bắt mắt trẻ thơ.

3, Thiết lập hệ thống ánh sáng
Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất shop mẹ và bé. Vì vậy chúng ta cũng phải chọn màu đèn sáng cùng hệ thống đèn led, đèn downlight giúp cửa hàng thêm sáng sủa, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm dễ dàng hơn.

4, Cách trang trí và trưng bày shop mẹ và bé
Hệ thống nội thất shop được có thể tạo hình đơn giản nhưng rất sáng tạo và phải có tính thẩm mỹ cao.
Không chỉ có chức năng treo đồ thông thường, chúng còn được tích hợp làm kệ trang trí, phụ kiện độc đáo.
Sử dụng những kệ tủ mang những màu tươi sáng làm hài hòa không gian của shop khi thiết kế nội thất shop mẹ và bé. Sản phầm trong shop mẹ và bé rất phong phú, đa dạng, được sắp xếp theo từng khu vực giúp khách hàng thuận tiện thăm quan, mua sắm.
Chất liệu được sử dụng để thi công nội thất shop là gỗ MDF phun sơn Pu, loại vật liệu rất được ưa chuộng trong ngành trang trí nội thất. Gỗ MDF với nhiều ưu điểm như bền, nhẹ, chống cong vênh, mối mọt, bề mặt gỗ phủ sơn PU cho màu sắc tươi sáng.
Ở giữa cửa hàng, nếu diện tích lớn có thể để thêm những chiếc kệ tủ kính trưng bàu những phụ kiện của mẹ và bé.
Xem thêm:
  • Phong cách “Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam” hợp ĐỐI TƯỢNG
  • [Bật Mí] cách thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm ĐỘC – ĐẸP nhất