Nếu gia chủ đang có ý định xây dựng nhà theo kiến trúc pháp cổ thì hãy tham khảo ngay tư vấn xây nhà phố theo kiến trúc pháp cổ mà Vietbuilds chia sẻ dưới đây, hi vọng với sự lồng ghép của hệ thống mái ngói với kiến trúc văn hoa, phào chỉ Pháp đăng đối sẽ làm nên điểm nhấn mạnh riêng và nổi bất cho căn nhà mà gia chủ mong muốn.
Xem thêm:

Tư vấn xây nhà phố theo kiến trúc pháp cổ
Qúy khách có thể tham khảo mô hình xây nhà phố theo kiến trúc pháp cổ với quy mô 3-4 tầng vững chãi sau đây. Với thiết kế kiểu nhà ống kiểu Pháp đang được nhiều người ưa thích và chọn lựa bởi sự tiện lợi, cốt cách hoàn mỹ mà ngoại thất ngôi nhà phố mang tới cho gia chủ niềm tự hào khi sở hữu. Do đó dịch vụ tư vấn xây nhà phố theo kiến trúc pháp cổ mái ngói sang trọng tại Vietbuilds luôn được cập nhật liên tục, trau dồi những xu hướng mới nhằm mang lại cho gia chủ, chủ đầu tư những phút giây trải nghiệm cuộc sống lý tưởng hơn nữa.

Công trình nhà phố theo kiến trúc cổ cùng mái ngói 3 tầng mang đậm hơi hướng kiến trúc Pháp rất cổ điển và ấn tượng phù hợp với những gia chủ có tiềm lực kinh tế. Đặc biệt với hệ thống mái ngói cổ điển sẽ có tác dụng làm mát, hạ nhiệt và điều này sẽ phần nào tiết kiệm được nguồn điện khá lớn của gia chủ.
Tư vấn xây nhà phố theo kiến trúc pháp cổ mặt tiền dài 3m
Đây là thiết kế phần lớn dành cho các chủ nhà sử dụng để kinh doanh và để xe. Muốn xây dựng nhà phố 4 tầng kiểu pháp dài 3m mặt tiền thì bạn nên tìm 1 công ty thiết kế nhà đẹp có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm ít nhất 5 năm thể hiện được nhiều công trình nhà ống kiến trúc pháp hiện đại có hình ảnh thiết kế nhà phố và kèm bản vẽ thi công mô hình thực tế. Đây chính là yếu tố cần để bạn có thể nắm rõ nhất được mẫu thiết kế có giống như ý tưởng của mình mong muốn hay không.
Ngoài ra khi đi xin phép xây dựng những mẫu nhà ống tân cổ điển pháp nhất là những mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp và tầng tum sân thượng phải xin hồ sơ và điền các thông số kỹ thuật kết hợp với bản vẽ mặt bằng, mặt cắt… Điều đó thể hiện trên tờ giấy A2 mang đem nộp quận nơi mình dự định xây mặt tiền nhà ống kiểu pháp đẹp 4 tầng. Trong thời gian 15 ngày quận sẽ có phản hồi sớm nhất.
Xem thêm:
  • Những tư vấn thiết kế nhà kiến trúc sư CHIA SẺ, tham khảo ngay nhé!
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở – Những lưu ý bạn cần biết