Bạn là người thuộc mệnh mộc và bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất ngôi nhà của mình theo phong thuỷ hợp mệnh mình. Bạn đang không biết phải làm như thế nào vậy nên, hãy tham khảo ngay những tư vấn thiết kế nội thất theo phong thuỷ cho người mệnh mộc của các kiến trúc sư Vietbuilds ngay sau đây trước khi bắt tay tiến hành cải tạo ngôi nhà thân thương của mình nhé!
Phong thuỷ là yếu tố quan trọng có thể hành hưởng tới sức khoẻ, tiền tài và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Một ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong thuỷ gia chủ giúp gia đình ếm âm, hoà thuận, hạnh phúc và thậm chí còn cả phát tài, con đường công danh thăng tiến, học tập và làm việc thuận lợi.
Xem thêm:

Ai là người thuộc mệnh mộc:
Trước khi xem chia sẻ tư vấn thiết kế nội thất theo phong thuỷ cho người mệnh mộc, các bạn cần biết ai là người thuộc mệnh mộc để trắc chắn bạn thuộc nhóm đối tượng này và bài viết dưới đây của chúng tôi là dành cho bạn.

Người có tuổi mệnh mộc là những người thuộc các năm sau:
  • 1942 – 1943 (Nhâm ngọ và Quý mùi)
  • 1950 – 1951 (Canh dần và Tần mão)
  • 1958 – 1959 (Mậu tuất và Kỷ hợi)
  • 1972 – 1973 (Nhâm tý và Quý Sửu)
  • 1980 – 1981 (Canh thân và Tân dậu)
  • 1988 – 1989 (Mậu thìn và Kỷ tỵ)

Theo phong thuỷ, người mệnh mộc hợp với hướng đông và nam đông nam nên khi thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thuỷ dành cho người mệnh mộc, người ta sẽ thiết kế cửa chính theo hướng này.
Còn về thiết kế nội thất theo phong thuỷ cho người mệnh mộc, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Lựa chọn màu sắc chủ đạo hợp phong thuỷ cho người mệnh Mộc:
Người mệnh mộc hợp với màu nâu nhất, đây được coi là màu sắc bản mệnh của người mệnh mộc. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất nhà ở tràn ngập màu nâu, nó lại không thể khiến cho gia chủ đạt được mong muốn ban đầu bởi quá nhiều màu nâu lại khiến gia chủ bị mất đi tham vọng và mục đích sống ban đầu. Chính vì vậy, dù là màu bản mệnh nhưng không nên lạm dụng mà hãy kết hợp nó một cách phù hợp sao cho không gian sống của bạn hài hoà hơn.
Người mệnh mộc ngoài màu nâu còn có thể sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây và màu tím.
Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng màu sắc của những mệnh hợp mệnh Mộc như: Mệnh mộc hợp mệnh thuỷ (thuỷ sinh mộc – do nước là thứ không thể thiếu cho sự phát triển của cây): do đó bạn có thể sử dụng các màu sắc của mệnh thuỷ cho ngôi nhà của ngươi mệnh mộc như: màu xanh da trời, màu xanh nước biển,…