Đứng trước thị trường chăn ga gối đệm sở hữu muôn nghìn các tăm tiếng những khác nhau, đệm cao su ngẫu nhiên luôn được quý khách Nhận định là sản phẩm mang trị giá lớn. Dù giá cả của sản phẩm mang cao hơn chút xíu so có phổ thông chiếc đệm khác, thế nhưng, đối với người sử dụng thì chất lượng là số một cùng các nhân thể ích mà các sản phẩm khác chẳng thể thay thế cho đệm cao su.

các điểm mạnh

Sự mềm mại, dịu dàng trên bề mặt

Chúng ta đều biết rằng, các dòng vật liệu trong khoảng tình cờ như cao su tự nhiên luôn chiếm ưu thế hơn hẳn so với các nguyên liệu từ công nghiệp. Và ở đây, đệm cao su cho khả năng co giãn hoàn hảo mà không hề mang sự chê trách nào từ phía các bạn. Lúc thả hồn trên đệm, bạn sẽ cảm nhận thấy từng con đường cong trên cơ thể mình đều được nâng đỡ 1 cạch nhẹ nhàng theo từng chuyển động. Từ đó, đem đến sự khoan khoái và dễ chịu cho giấc ngủ của người dùng.

Tuổi thọ lâu

Đối có các sản phẩm của đệm xoàn, tuổi thọ của đệm nằm trong khoảng trong khoảng 15 – 20 năm, và mang thể đạt tới 25 năm khi bạn tiêu dùng đúng cách thức.

ngoài ra, do đã trải qua công đoạn chế biến nghiêm ngặt nên đệm sở hữu thể chịu được độ ẩm cao, kháng lại nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả. Đệm cũng rất ít bắt bụi nên những bà nội trợ sở hữu thể hoàn toàn an tâm. Cùng với ấy là cấu trúc bọt hở cho phép không khí được hô hấp đều đặn và thường xuyên, nhằm đem lại sự khô thoáng suốt cả ngày.


Xem thêm:


Do sản phẩm có cấu trúc phân tử đặc biệt từ vật liệu cao su bỗng nhiên ko ngấm nước, nên ngay cả lúc thời tiết Việt Nam đang ở thời kỳ độ ẩm cao như nồm, thì đệm cũng không mang hiện trạng nấm mốc hay sở hữu mùi hôi khó chịu.

Thông thoáng trong 4 mùa xuân – hạ – thu – đông

Khả năng thoáng khí cũng là 1 ưu thế của dòng đệm này. Căn nguyên là bởi đệm với cấu trúc bọt hở, tạo điều kiện thuận tiện cho các dòng không khí chuyển dịch vị trí thuận lợi. Cho nên mà bạn sẽ thấy nằm đệm mùa hè thì mát rượi, còn mùa đông thì rét mướt.

Đệm cao su tình cờ làm cho từ nguyên liệu mủ cao su nước thiên nhiên 100%, thỏa mãn mọi tiêu chí về tuổi thọ tiêu dùng, khả năng đàn hồi, độ thoáng khí và nhất là hết sức an toàn có người mua.

phần nhiều những sản phẩm của đệm đều đã trải qua công đoạn khử trùng và khử hùi hắc của cao su, đem lại những giấc ngủ an lành cho mọi quý khách trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, đệm không hề là nơi trú ngụ an toàn cho các chiếc sâu bọ sở hữu hại, nên những bậc phụ huynh mang thể an tâm tìm đệm cho bé yêu nhà mình.

Sản phẩm của chúng tôi được khiến cho trong khoảng kỹ thuật đương đại theo tiêu chuẩn của cộng hòa liên bang Đức, kiểm phê duyệt bởi Hệ thống điều hành chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008; và nguồn vật liệu với cội nguồn cội nguồn rõ ràng. Dịch vụ xoàn cam kết đem đến cho bạn và gia đình những chiếc đệm tuyệt hảo, cộng bạn đi vào các giấc ngủ say.