Đây là tai nghe không dây true wireless mới nhất của Xiaomi thuộc dòng giá rẻ Redmi, được hãng tung ra cùng thời điểm khi giới thiệu Redmi Note 7 và Redmi 7 tại thị trường Trung Quốc.

Hiện Xiaomi đang có một vài dòng tai nghe không dây nhỏ gọn với mức giá khá tốt như Xiaomi mini giá gần 300.000 đồng (chỉ có 1 bên tai), Xiaomi AirDots Youth Edition với mức giá tầm 1 triệu đồng, Xiaomi AirDots Pro với giá tầm 1,8 triệu đồng.

Như để bổ sung thêm cho phân khúc giá rẻ, Redmi AirDots ra đời với mức giá “hủy diệt”, chỉ 350.000 đồng và sẽ bán ra từ 9/4 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Tại Việt Nam, có lẽ thương gia cũng sẽ nhanh chóng mang sản phẩm về, có thể đội lên một chút nhưng chắc là không đến 1 triệu.

Nói thêm một chút, Redmi AirDots có thiết kế nhỏ gọn, điều khiển qua cảm ứng các thao tác như gọi trợ lý ảo, nhận cuộc gọi, chụp ảnh… rất tiện lợi. Tai nghe không dây sử dụng vi xử lý Realtek 8763, hỗ trợ Bluetooth 5.0 với khả năng chống ồn.

Về thời lượng pin, theo Xiaomi, nó có thể sử dụng đến 4 giờ, còn hộp sạc có thể sạc cho tai nghe dùng đến 12 giờ. Một con số khá ấn tượng cho một mức giá rẻ tuyệt vời. Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh em nó để anh em tham khảo nha.
Tai nghe bluetooth Redmi Airdots